1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Walcott muốn được như Becks

Cầu thủ trẻ của Arsenal cho biết anh coi Becks là một thần tượng và sẽ phấn đấu để thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc với bạn gái như vợ chồng Becks và Vic.

Tuy mới 17 tuổi, Walcott đã "học hỏi" rất nhanh bậc đàn anh như Becks hay Ashley Cole trong việc đánh bóng tên tuổi. Gần đây, các tấm hình hay các câu chuyện của cầu thủ này với cô bạn gái Slade xuất hiện trên các mặt báo ở Anh với mức độ thường xuyên hơn.

 

Walcott cũng rất thoải mái tâm sự ước mơ với các nhà báo: "Tôi và Melanie rất hợp nhau và muốn gắn bó lâu dài với nhau. Một gia đình như của Becks và Vic chính là điều chúng tôi luôn hướng tới. Họ yêu nhau và duy trì được hạnh phúc dù chịu nhiều áp lực bởi cuộc sống của người nổi tiếng".

 

Walcott muốn được như Becks - 1

Walcott và bạn gái Slade trong một nhà hàng.

 

Hiện tại, Walcott vẫn ở cùng bố mẹ và anh trai Ashley trong một biệt thự gần sân tập của Arsenal ở Hertfordshire. Đây là căn nhà mới Walcott tậu được từ tiền lương và thưởng nhờ việc thi đấu cho Arsenal và tuyển trẻ của Anh. Trước đó, cả nhà sống tại một ngôi nhà cũ ở Compton.

 

Thực ra, Walcott mới chỉ chơi cho tuyển U17, U19 và U21 của Anh có 14 trận và ghi được vài bàn. Anh được biết nhiều nhờ quyết định triệu tập tham dự World Cup bất ngờ của HLV Eriksson.

 

Tại CLB, Walcott cũng chưa có suất đá chính trong đội hình. Tuy vậy, Walcott vẫn rất tự tin: "Tôi còn trẻ và tương lai vẫn ở phía trước. Mục tiêu trước mắt của tôi là thi đấu thật tốt trong màu áo Arsenal. Tôi sẽ chứng tỏ khả năng và tên tuổi của mình tại giải Ngoại hạng".

 

Theo N.Q.

Ngôi sao