Thứ hai, 18/01/2021 - 16:13

Võ sĩ vừa đánh vừa cãi nhau với bình luận viên, vẫn thắng áp đảo đối thủ

Dân trí

Vừa đánh vừa quay xuống khán đài để tranh luận với bình luận viên, tay đấm Max Holloway vẫn giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ Calvin Kattar ở trận đấu diễn ra cách đây 2 ngày.

Hollyway né đòn tuyệt diệu khi tranh cãi với bình luận viên

Võ sĩ người gốc Hawaii Max Holloway, 29 tuổi, đã gây ấn tượng mạnh với chiến thắng trong trận đấu mở màn năm 2021 UFC Fight Island 7 trước đối thủ Calvin Kattar.

Holloway đã tung ra đến 455 cú đánh trong suốt 5 hiệp đấu với Kattar, được xem là võ sĩ có thể tung ra nhiều đòn đánh tốc độ mà ít có người theo kịp. tạo ra một tốc độ điên cuồng mà rất ít người có thể theo kịp.

Tay đấm 29 tuổi lẽ ra đã kết thúc trận đấu ở hiệp thứ tư với cú đấm trời giáng vào Kattar nhưng may mắn võ sĩ người Mỹ vẫn có thể trụ vững để tiếp tục thi đấu ở hiệp thứ 5.

Võ sĩ vừa đánh vừa cãi nhau với bình luận viên, vẫn thắng áp đảo đối thủ - 1

Holloway thể hiện sự vượt trội trước đối thủ Calvin Kattar

Dù vậy, Holloway vẫn hạ gục đối thủ ở hiệp đấu thứ 5, nhưng điều khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị khi anh vừa đánh vừa chỉ vào bình luận viên và huyền thoại UFC Daniel Cormier đang ở sát lồng bát giác, nhưng vẫn tránh những đú đánh tới tấp đến từ Kattar và hét lên: 'Tôi mới là võ sĩ giỏi nhất ở UFC!' nhiều lần.

Võ sĩ 29 tuổi này đã tỏ ra khó chịu trước những bình luận của đến từ Daniel Cormier về trận đấu giữa anh đối thủ, khi muốn khẳng định mình có kỹ năng đánh vượt trội so với Katter.

Võ sĩ vừa đánh vừa cãi nhau với bình luận viên, vẫn thắng áp đảo đối thủ - 2

Holloway vừa đấm vừa phản bác ý kiến từ bình luận viên bên ngoài sàn đấu

Võ sĩ vừa đánh vừa cãi nhau với bình luận viên, vẫn thắng áp đảo đối thủ - 3

Tay đấm 29 tuổi giành chiến thắng thuyết phục trước sự đồng thuận của cả 3 trọng tài

"Tôi đang có khoảng thời gian tốt nhất ở sự nghiệp. Tôi phải nói chuyện với bình luận viên Daniel Cormier đang đứng ở đó một chút, cho anh ấy biết tôi giỏi hơn những gì anh ấy nghĩ. Tôi đã từng được biết đến là một trong những võ sĩ giỏi ở MMA và anh ta tiến tới và nói rằng anh ta mới là một trong những võ sĩ giỏi nhất", Holloway chia sẻ sau chiến thắng được sự đồng thuận lớn từ các giảm khảo.

Theo đó, cả ba trọng tài đều chấm điểm cho Holloway với điểm số 50-43, 50-43, 50-42. Đây là lần thứ hai có một trọng tài chấm một trận đấu UFC với tỷ số 50-42, và lần đầu tiên tỷ số này được ghi nhận trong chiến thắng của tay đấm Rich Franklin trước David Loiseau tại UFC 58.

Sông Lam

Từ khóa:
Đáng quan tâm