1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Võ sĩ nặng tới 119kg bị hạ gục chỉ trong 15 giây

Sông Lam

(Dân trí) - Dù sở hữu thân hình có cân nặng tới 119kg, nhưng võ sĩ Charlie Milner đã bị đối thủ nhẹ cân hơn mình là Gokhan Saricam hạ gục chỉ trong vòng 15 giây.

Màn so tài giữa võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ Gokhan Saricam với tay đấm người Anh Charlie Milner ở sự kiện Bellator 270 diễn ra tại Dublin, Ireland cách đây ít ngày đã khiến khán giả thất vọng khi trận đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 15 giây.

Saricam cao 1m91, nặng 117 kg nhưng vẫn nhẹ hơn Milner 2kg và bị đánh giá thấp hơn trước khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ đã gây bất ngờ với việc hạ gục tay đấm người Anh một cách nhanh chóng.

Võ sĩ nặng 119 kg bị hạ gục chỉ trong vòng 15 giây

Khi trọng tài vừa thổi còi bắt đầu trận, Saricam tung ra đòn "quét trụ" đốn ngã Milner rồi sau đó lao vào đấm bồi liên tiếp khiến đối thủ gần như bất tỉnh, buộc trọng tài can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Saricam.

Đây là chiến thắng thứ 6 của Saricam trong sự nghiệp (1 trận thua), trong khi đó Milner đã nhận thất bại thứ hai theo cách không thể cay đắng hơn với thời gian quá nhanh chóng đối với một võ sĩ hạng nặng như anh.