VCK giải bóng đá U19 quốc gia: Hà Nội T&T sớm giành vé vào bán kết

(Dân trí) - Đánh bại PVF với tỷ số 1-0 ở lượt trận thứ 2 bảng B chiều nay, Hà Nội T&T có được 6 điểm để sớm giành tấm vé đầu tiên lọt vào vòng bán kết.

Đội bóng đến từ thủ đô Hà Nội đang thể hiện phong độ rất ấn tượng tại giải. Sau khi đánh bại đương kim vô địch và cũng là chủ nhà SL Nghệ An, Hà Nội T&T tiếp tục kéo dài mạch thắng khi đánh bại PVF chiều nay.

Bàn thắng duy nhất của cầu thủ mang áo số 11 Nguyễn Quang Hải ghi được ở phút 54, Hà Nội T&T có được 3 điểm trọn vẹn, dẫn đầu bảng B và chính thức có vé vào bán kết. Trong lượt trận cuối cùng vòng loại diễn ra vào ngày 16/3 tới gặp Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mang ý nghĩa thủ tục với đại diện bóng đá Thủ đô.

Ở trận đấu còn lại, chủ nhà SL Nghệ An đã có chiến thắng đầu tiên sau khi vượt qua TP.HCM với tỷ số 2-1.

Với 2 trận toàn thua, TP.HCM tạm xếp nhóm B, SL Nghệ An và PVF cùng có được 3 điểm để chia nhau hai vị trí thứ 2 và 3. Hai đội bóng này sẽ phải cạnh tranh tấm vé còn lại lọt vào vòng bán kết ở lượt trận cuối cùng.

Ngày mai (15/3), VCK giải bóng đá U19 QG - Cúp Tôn Hoa Sen 2015 tiếp tục diễn ra lượt trận thứ hai của bảng A, Thừa Thiên Huế gặp Bình Dương và Long An gặp Viettel.

Tiến Đạt