1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Vào tứ kết Cúp Quốc gia, CLB Hà Nội sẵn sàng đấu HA Gia Lai ở V-League

(Dân trí) - Sau khi thắng đậm Đồng Tháp để vào tứ kết Cúp Quốc gia 2020, CLB Hà Nội hướng tới trận tiếp HA Gia Lai với quyết tâm giành chiến thắng.

Đúng như dự đoán, Hà Nội đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Đồng Tháp với tỷ số 3-0. Với kết quả này, đội bóng thủ đô gặp Cần Thơ ở tứ kết.

Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới trận đấu này, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ gặp HA Gia Lai ở vòng 3 V-League ngày 6/6 tới. Đây là trận đấu rất được chờ đợi.

Vào tứ kết Cúp Quốc gia, CLB Hà Nội sẵn sàng đấu HA Gia Lai ở V-League - 1

CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho V-League 2020

Phát biểu sau trận thắng Đồng Tháp, trợ lý HLV Công Tuấn của Hà Nội cho biết: "Thực ra thì trận đấu bóng đá kết thúc, đội giành chiến thắng thì trân trọng những cống hiến của các cầu thủ.

Sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, cảm giác bóng, trạng thái cầu thủ không cao nhất. Đây là trận đấu khó khăn. Đồng Tháp đã chơi tốt từ tuần trước. Họ đến đây thể hiện hết khả năng.

Hà Nội FC không thể lấn át được đối thủ hoàn toàn, dù chúng tôi có nhiều cơ hội, kiểm soát bóng tốt. Dù sao thì chúng tôi rất hài lòng về kết quả, dù có thiếu một chút may mắn”.

Nói về trận tứ kết, trợ lý Công Tuấn tự tin cho biết: "Hà Nội FC gặp Cần Thơ tiếp tục không có ngoại binh. Tôi tin rằng đội chơi tốt trận tới".

Còn về V-League sắp trở lại, ông Công Tuấn khẳng định Hà Nội có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc tiếp đón HA Gia Lai: "Hà Nội tôn trọng mọi đối thủ. 13 đối thủ đều tôn trọng như nhau. Trận gặp HA Gia Lai tới hay đối thủ nào thì cũng như nhau cả. Chúng tôi cố gắng để chơi tốt nhất, giành chiến thắng”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Đồng Tháp, Trang Văn Thành đã chúc mừng Hà Nội giành chiến thắng.

“Hà Nội có cầu thủ đồng đều, chơi tốt hơn chúng tôi. Nhìn chung các cầu thủ Đồng Tháp đã thi đấu hay trận này, chỉ có một số vị trí vừa bình phục chấn thương nên chưa đạt phong độ cao. Chúng tôi chơi phòng ngự phản công, chờ cơ hội. Chúng tôi đã bỏ lỡ một vài tình huống", ông Thành nói.

Huyền Trang

Dòng sự kiện: V-League 2020