1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Van Gaal trở lại MU trong giông bão

(Dân trí) - HLV Van Gaal đã chính thức trở lại MU vào ngày hôm qua. Ông đã quyết định sẽ không rời khỏi đội bóng như thông tin báo giới đã đưa.

Trong những ngày qua, báo giới Anh đã rộ lên thông tin rằng HLV Van Gaal đã nộp đơn xin từ chức ở MU ngay trước khi trở về Hà Lan. Tuy nhiên, BLĐ "Quỷ đỏ" đã cho HLV này vài ngày suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

HLV Van Gaal lái xe tới sân tập Carrington sau hai ngày nghỉ ở Hà Lan
HLV Van Gaal lái xe tới sân tập Carrington sau hai ngày nghỉ ở Hà Lan

 

Hôm qua, HLV Van Gaal đã có buổi nói chuyện với phó Chủ tịch Ed Woodward. Trong buổi họp này, họ đã đi tới thống nhất. Theo đó, HLV người Hà Lan sẽ tiếp tục đảm nhiệm công việc ở MU, ít nhất cho tới cuối mùa giải này.

Điều này đã chấm dứt mọi tin đồn cho rằng HLV Van Gaal sẽ ra đi. Ngay sau buổi họp với sếp lớn của MU, “Tulip thép” đã tới sân tập Carrington để điều hành buổi tập của MU như thường lệ.

Ông đã cho phép toàn đội nghỉ ngơi vào ngày Chủ nhật. Sau đó, trợ lý Ryan Giggs đã điều hành buổi tập vào thứ Hai. Vào cuối tuần này, MU sẽ ra sân trong trận đấu ở FA Cup với Derby County. Sau đó, họ sẽ tiếp đón Stoke City ở Premier League.

Hiện tại, MU vẫn đang xếp thứ 5 ở Premier League với 37 điểm, kém đội thứ 4, Tottenham 5 điểm. Nhiệm vụ của HLV Van Gaal ở mùa giải này là giúp CLB giành suất dự Champions League. Bằng không, chắc chắn ông sẽ bị sa thải.

H.Long