1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Vận động viên bóng bàn Hàn Quốc gây sốt vì quá xinh đẹp

Dung Nhi

(Dân trí) - Seo Hyo Won quả thực là một niềm tự hào lớn của bóng bàn xứ sở kim chi khi vừa tài năng lại vừa xinh đẹp, quyến rũ.

Vận động viên bóng bàn Hàn Quốc gây sốt vì quá xinh đẹp - 1
Seo Hyo Won được nhiều người mến mộ vì tài năng và xinh đẹp

Seo Hyo Won là một vận động viên (VĐV) bóng bàn tài năng và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nữ VĐV sinh năm 1987 gần đây lại gây sốt vì vẻ ngoài xinh đẹp tựa như một diễn viên điện ảnh.

Nhan sắc của Seo Hyo Won không chỉ được các fans hâm mộ tại Hàn Quốc ghi nhận mà ngay tới trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cũng phải xôn xao "dậy sóng" vì nữ VĐV xinh đẹp này.

Nhiều cư dân mạng ưu ái gọi Seo Hyo Won là "nữ thần bóng bàn". Cùng với đó, những hình ảnh xinh đẹp cả trong lẫn ngoài sân thi đấu của Seo Hyo Won bắt đầu được chia sẻ rộng rãi.

Vận động viên bóng bàn Hàn Quốc gây sốt vì quá xinh đẹp - 2
Seo Hyo Won được ví von là "nữ thần bóng bàn"

Hồi năm 2015, Seo Hyo Won từng nhận lời xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí đàn ông Maxim Magazine. Nữ VĐV sinh năm 1987 cũng từng có cơ hội làm người mẫu cho một nhãn hiệu cà phê.

Đặc biệt, Seo Hyo Won từng xuất hiện trên chương trình truyền hình Playful sister và có những chia sẻ vô cùng thú vị về sự nghiệp thi đấu bóng bàn của mình.

Vận động viên bóng bàn Hàn Quốc gây sốt vì quá xinh đẹp - 3
Nữ VĐV bóng bàn này từng xuất hiện trên sóng truyền hình

Ít ai biết rằng, thuở mới đầu Seo Hyo Won đã tập chơi bóng bàn chỉ vì giáo viên hồi tiểu học hứa sẽ thưởng đồ ăn vặt nếu như Hyo Won chịu vận động thể dục. Chẳng ngờ, chính nguồn cơn "ham ăn" này lại giúp cho Seo Hyo Won vươn mình trở thành một trong những ngôi sao bóng bàn nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, con đường thi đấu chuyên nghiệp của Seo Hyo Won cũng có không ít trắc trở khi vào năm 2006, cô gặp vấn đề với đĩa đệm cột sống và có nguy cơ phải từ giã sự nghiệp thi đấu thể thao.

Rất may mắn là sau một năm điều trị phục hồi, Seo Hyo Won đã có thể trở lại mạnh mẽ và giành được cơ hội tham gia vào giải Vô địch Bóng bàn Mở rộng Hàn Quốc năm 2011.

Vận động viên bóng bàn Hàn Quốc gây sốt vì quá xinh đẹp - 4
Sự nghiệp thi đấu của Seo Hyo Won có cả đắng cay lẫn ngọt bùi