10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ

(Dân trí) - Nước Mỹ nổi tiếng là cường quốc về bóng đá nữ với 4 chức vô địch World Cup. Các cô gái trong đội tuyển không chỉ là những cầu thủ xuất sắc mà còn là những bóng hồng xinh đẹp và cực kỳ gợi cảm.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 1
Alex Morgan

Morgan sinh ra và lớn lên ở California, nước Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp bóng đá tại Đại học California. Với rất nhiều thành công trong giải bóng đá câu lạc bộ trẻ, sau khi tốt nghiệp đại học với bằng Kinh tế Chính trị, Morgan đã chính thức chuyển sang làm cầu thủ chuyên nghiệp.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 2
Sydney Leroux

Sinh ra ở Surrey, Canada, nhưng Sydney Leroux lại có cha là người Mỹ. Và dù xuất thân từ một gia đình có truyền thống bóng chày song bóng hồng này sớm đã trở thành một cầu thủ bóng đá đầy tài năng. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Sydney Leroux chỉ chịu xếp sau cái tên đình đám là Alex Morgan.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 3
Hope Solo

Lớn lên ở bang Washington, nước Mỹ, Hope Solo là một thủ môn tài năng của xứ sở cờ hoa. Hope Solo cũng được xem là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu Pac-12 với hơn 300 pha cứu thua.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 4
Abby Dahlkemper

Một huyền thoại bóng đá khác của Đại học California là Abby Dahlkemper, cô được ví von như là một "hòn đá tảng" ở hàng hậu vệ đội tuyển Mỹ. Nữ cầu thủ xinh đẹp này đã có hơn 60 lần ra sân cùng đội tuyển Mỹ và là một phần của đội nữ vô địch World Cup 2019.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 5
Julie Ertz

Sinh ra ở Arizona, nước Mỹ, Julie Ertz đã chơi bóng đá ngay từ năm thứ hai đại học và đã từng được vinh danh là Nữ cầu thủ trẻ của năm. Bông hoa xinh đẹp này chính thức gia nhập đội tuyển quốc gia vào năm 2013 và có hơn 100 lần ra sân với hơn 20 bàn thắng.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 6
Christen Press

Christen Press từng là cầu thủ của các câu lạc bộ Chicago Red Stars và Utah Royals của Mỹ. Sau khi thể hiện được tài năng nổi bật ở cấp câu lạc bộ, Christen Press đã có cơ hội gia nhập đội tuyển quốc gia Mỹ vào năm 2013 và vinh dự có 2 lần tham gia tranh tài tại World Cup.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 7
Kelley O'Hara

Là một "chiến binh" dày dạn, Kelley O'Hara đã tham gia đội tuyển Mỹ từ năm 2010 với hơn 130 lần ra sân. O'Hara cũng là một cầu thủ đa năng khi có thể chơi ở nhiều vị trí từ tiền đạo, tiền vệ cánh cho đến hậu vệ phải.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 8
Mallory Pugh

Mallory Pugh là một trong những tiền đạo trẻ nhiều tiềm năng của đội tuyển Mỹ. Pugh xuất thân trong một gia đình thể thao với mẹ là một ngôi sao điền kinh và cha là một cầu thủ bóng đá. Cũng chính vì vậy nên Pugh đã chọn con đường bóng đá chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 9
Heather Mitts

Heather Mitts là một hậu vệ phải kỳ cựu của làng bóng đá Mỹ với hơn 130 lần ra sân. Cô đã cùng đội tuyển của mình giành Huy chương Vàng Olympic ba lần trong giai đoạn năm 2004-2012. Với những kinh nghiệm của mình, đôi khi Mitts còn làm bình luận viên cho Wolrd Cup.

10 nữ cầu thủ bóng đá nóng bỏng nhất nước Mỹ - 10
Morgan Brian

Morgan Brian từng theo học Đại học Virginia, nước Mỹ và tại đây cô đã từng bước trở thành một tiền vệ kiến tạo hàng đầu. Brian đã chơi cho đội trẻ từ năm 2008 và đạt được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2013 của bóng đá Mỹ. Với tài năng của mình, Morgan Brian hoàn toàn xứng đáng được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Mỹ.

Tin liên quan