1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

U23 Việt Nam chạm trán Thái Lan trên sân tập

(Dân trí) - Chiều nay, BTC đã bố trí cho cả đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tập trên cùng một sân. Lần đầu tiên cả hai đội được xem là đối thủ chính của nhau đã chạm trán, trước khi gặp nhau tại SEA Games 28.

Tại bảng B, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Chính vì thế, ở buổi tập chiều nay, rất đông phóng viên Thái Lan đã tới "do thám" đội U23 Việt Nam và ngược lại, phóng viên Việt Nam cũng theo sát buổi tập của U23 Thái Lan.

Buổi tập của U23 Việt Nam kết thúc vào lúc 17h, ngay sau đó đội U23 Thái Lan đã tới sân tập. Cầu thủ của hai đội đã nhìn nhau rất kỹ. Trong thành phần U23 Thái Lan và U23 Việt Nam, có nhiều cầu thủ quen biết nhau, khi từng chạm trán không ít lần ở những giải đấu gần đây.

Liên quan đến buổi tập của U23 Việt Nam, HLV Miura chủ yếu cho các học trò luyện chiến thuật. Đó là những tình huống triển khai bóng từ giữa sân, với sự phối hợp đập nhả của 3-4 cầu thủ. HLV Miura đặc biệt rèn cho các cầu thủ bài dứt điểm ở cự ly khoảng 20m.

Mỗi khi có bóng và khoảng trống, ông thầy người Nhật Bản luôn yêu cầu học trò phải dứt điểm ngay. Trong bài tập này, những tiền đạo như Hồng Quân, Công Phượng đã thực hiện khá tốt. Rõ ràng HLV Miura sẽ chọn lối chơi tấn công trước U23 Brunei trong trận ra quân tới.

Liên quan đến buổi tập của U23 Thái Lan, do HLV Kiatisuk không sang Singapore nên đội được trợ lý Choketawee Promrut (cựu tuyển thủ Thái Lan, từng khoác áo HAGL năm 2005) dẫn dắt. U23 Thái Lan chủ yếu khởi động nhẹ trước khi kết thúc bằng bài đá đối kháng.

Hà Nguyên


Hà Nguyên


Hà Nguyên


Hà Nguyên


Hà Nguyên


Hà Nguyên


Hà Nguyên


Hà Nguyên


Hà NguyênHà Nguyên (từ Singapore)