Chủ nhật, 25/08/2019 - 01:23

Thủ thành Man City bị ghen tị vì có bà xã quá xinh đẹp

Dân trí

Ederson cùng bà xã Lais Moraes đang là một trong những đôi uyên ương được yêu mến và ngưỡng mộ bậc nhất giải Ngoại hạng Anh.

Thủ thành Man City bị ghen tị vì có bà xã quá xinh đẹp - 1
Ederson có một người vợ vô cùng xinh đẹp là Lais Moraes

Không chỉ gây ấn tượng nơi khung gỗ của Man City, thủ thành Ederson còn khiến cho nhiều cổ động viên phải chú ý khi lấy được một cô vợ quá đỗi xinh đẹp như Lais Moraes.

Chính vì vậy, mỗi khi có dịp là Ederson lại vô tư chia sẻ những hình ảnh hai vợ chồng hẹn hò tình tứ với nhau. Vô tình, thủ thành Man City đã khiến cho rất nhiều trái tim cô đơn phải cảm thấy ghen tị.

Thủ thành Man City bị ghen tị vì có bà xã quá xinh đẹp - 2
Quả thực Ederson phải rất may mắn mới lấy được một mỹ nhân như Lais Moraes làm vợ

Chuyện tình đẹp như mơ của hai vợ chồng Ederson từ lâu đã được rất nhiều người biết đến. Cả hai bắt đầu quen biết từ năm 2013 và kể từ đó đến nay, Ederson và bà xã Lais Moraes luôn luôn quấn quýt không rời.

Thủ thành Man City bị ghen tị vì có bà xã quá xinh đẹp - 3
Lais Moraes đã ở bên Ederson từ khi thủ thành người Brazil còn chưa nổi tiếng

Hồi tháng 4/2014, khi chỉ mới bước sang tuổi 21, Ederson đã quyết tâm “rước nàng về dinh”. Và cũng từ khi thành gia lập thất, sự nghiệp của Ederson càng lên như diều gặp gió. Lais thì đã theo chồng chuyển tới Lisbon trong thời gian Ederson khoác áo Benfica và sau đó, hai vợ chồng lại cùng chuyển về Manchester, nước Anh.

Giờ đây, sau khi đã có 5 năm chung tay xây dựng tổ ấm cùng với hai người con xinh xắn, Ederson và bà xã Lais Moraes vẫn yêu thương nhau thắm thiết, nồng nàn như lúc ban đầu.

Thủ thành của Man City từng hạnh phúc nhắn nhủ với bà xã rằng: “Em là hạnh phúc của anh, là tình yêu to lớn, tình yêu đích thực của anh”.

Thủ thành Man City bị ghen tị vì có bà xã quá xinh đẹp - 4
Ederson luôn dành một tình yêu to lớn cho bà xã xinh đẹp

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: