Sự phũ phàng của Mourinho với Schweinsteiger lên tới đỉnh điểm

(Dân trí) - Theo tờ Mirror, HLV Mourinho đã ra lệnh cho HLV đội dự bị của MU không cho tiền vệ Schweinsteiger thi đấu. Động thái trên đã đẩy sự phũ phàng của “Người đặc biệt” lên tới đỉnh điểm.

Ngay sau khi cập bến Old Trafford, HLV Mourinho đã gạch tên Schweinsteiger khỏi danh sách của mình. Thậm chí, ông còn đày ải tiền vệ người Đức xuống tập luyện và thi đấu cùng đội trẻ.

Schweinsteiger không còn chỗ đứng ở MU
Schweinsteiger không còn chỗ đứng ở MU

Bản thân Schweinsteiger vẫn nhẫn nhịn và hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ được trở lại đội hình xuất phát của MU. Đó là lý do mà cựu tiền vệ của Bayern Munich quyết định ở lại Old Trafford trong mùa Hè qua.

Thế nhưng, sự phũ phàng của Mourinho với cậu học trò người Đức vẫn chưa dừng lại. Theo tờ Mirror, HLV người Bồ Đào Nha đã ra lệnh cho HLV đội dự bị của MU, Warren Joyce không được phép cho Schweinsteiger thi đấu. Thay vào đó, cầu thủ này chỉ được phép tập luyện cùng đội trẻ.

Trước đó, cách đây vài ngày, Schweinsteiger cũng không có mặt trong bức hình chụp chung toàn đội MU ở mùa giải này. Có thể thấy, lúc này, tiền vệ người Đức “có cũng như không” ở sân Old Trafford.

Khả năng rất lớn, Schweinsteiger sẽ rời khỏi MU vào tháng Giêng tới vì muốn được ra sân nhiều hơn. Cầu thủ này rất có thể sẽ sang Mỹ thi đấu. Nhiều ngôi sao hàng đầu châu Âu như Gerrard, Lampard, David Villa, Pirlo… cũng chọn nước Mỹ là điểm dừng chân cuối sự nghiệp.

H.Long