Sếp lớn của Man Utd lên tiếng về tương lai HLV Solskjaer

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, phó Chủ tịch Man Utd, Ed Woodward đã lên tiếng xác nhận tương lai của HLV Solskjaer.

Ngay trước khi nhường chỗ cho loạt trận quốc tế, Man Utd đã giành chiến thắng vô cùng quan trọng trước Everton. Điều đó đã giúp cho áp lực trên vai của của HLV Solskjaer giảm đi rất nhiều.

Sếp lớn của Man Utd lên tiếng về tương lai HLV Solskjaer - 1

Phó Chủ tịch Man Utd, Ed Woodward lên tiếng đảm bảo tương lai cho HLV Solskjaer

Trước đó, hàng loạt tờ báo ở Anh đã loan tin HLV Solskjaer có thể bị sa thải nếu như thất bại trước Everton. Nguyên nhân bởi Man Utd đã thi đấu quá kém cỏi từ đầu mùa khi bị đẩy xuống nửa dưới bảng xếp hạng Premier League.

Ngay cả sau khi Man Utd giành chiến thắng trước Everton, nhiều luồng quan điểm trái chiều vẫn tranh cãi lớn về tương lai của HLV người Na Uy. Trước tình hình đó, phó Chủ tịch Man Utd, Ed Woodward đã lên tiếng xác nhận tương lai của HLV Solskjaer.

Sếp lớn của Man Utd chia sẻ: “Trên sân cỏ, đội bóng vẫn cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có được sự ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào con đường của đội bóng đang đi dưới thời HLV Solskjaer. Đội bóng vẫn sẽ tiếp tục phát triển.

Chúng tôi hiện tại không thể thi đấu dưới sự cổ vũ của các CĐV. Vì vậy, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và phối hợp cùng các cơ quan quản lý để có thể đảm bảo rằng CĐV sẽ quay lại sân vận động càng sớm càng tốt".

Theo tiết lộ của phó Chủ tịch Ed Woodward, doanh thu của Man Utd đã sụt giảm tới 20% vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dù sao, điều an ủi là doanh thu từ phát sóng các trận đấu cao hơn so với quý trước, tăng 44,7% lên 47,6 triệu bảng.

Sếp lớn của Man Utd lên tiếng về tương lai HLV Solskjaer - 2

Ông Ed Woodward khẳng định Man Utd đang nỗ lực phục hồi kinh doanh

Chia sẻ về tình hình kinh doanh của Man Utd, ông nói thêm: “Dù đại dịch Covid-19 vẫn gây ra khó khăn nhưng chúng tôi lạc quan vào giai đoạn phục hồi và đang cố hướng mọi thứ đi vào quỹ đạo.

Khả năng phục hồi về kinh doanh sẽ giúp chúng tôi có thêm nền tảng vững chắc và mang tới niềm tin vào các kế hoạch dài hạn trên sân cỏ.

Chúng tôi hiểu rằng không phải CLB nào cũng có nền tảng tài chính mạnh mẽ. Premier League có trách nhiệm hỗ trợ bóng đá Anh. Chúng tôi sẽ thúc đẩy sự hỗ trợ này và cả hỗ trợ khẩn cấp trong đại dịch. Thông qua những cải cách dài hạn để đảm bảo rằng thành công của Premier League sẽ được củng cố vì lợi ích của nền bóng đá quốc gia”.