Thứ bảy, 18/01/2014 - 11:49

Schumacher đã lập sẵn di chúc, tạm thời qua cơn nguy kịch

Dân trí

Tin vui cho những người hâm mộ tay đua công thức 1 lừng danh Michael Schumacher. Theo người quản lý, hiện tại, huyền thoại này đã qua cơn nguy kịch. Trước đó, có tin cho rằng, Schumacher dã lập sẵn di chúc để phòng trường hợp bất trắc.

Trong thời gian qua, Michael Schumacher luôn ở trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Tay đua công thức 1 lừng danh này vẫn đang ở trong trạng thái hôn mê và thậm chí, các bác sĩ của bệnh viện Grenoble đã từ chối dự đoán về số phận của anh.

Tình trạng sức khỏe của Michael Schumacher đã ổn định hơn,
dù anh vẫn hôn mê

Tình trạng sức khỏe của Michael Schumacher đã ổn định hơn, dù anh vẫn hôn mê


Trong khi đó, những chuyên gia thần kinh hàng đầu ở Đức đã lo ngại rằng Michael Schumacher hoàn toàn có thể sống trong trạng thái thực vật suốt đời. Tuy nhiên, ngày hôm qua, những người hâm mộ tay đua này đã đón nhận tin vui từ nước Pháp.

Trước báo giới, người quản lý của Michael Schumacher cho biết tình trạng của huyền thoại người Đức đang tiến triển khá tốt. Ông cho biết: “Tình trạng của Michael Schumacher khá ổn định. Gia đình của anh ấy rất hài lòng về sự điều trị của các bác sĩ ở bệnh viện Grenoble vàhoàn toàn đặt trọn niềm tin vào họ”.

Mới đây, có tin cho rằng Michael Schumacher đã thảo sẵn bản di chúc chia đều số tổng tài sản trị giá 1 tỷ euro (ô tô, bất động sản, tài khoản ngân hàng...) cho vợ Corrine và con gái Gina Maria.

H.Long

Theo Daily Mail, Guardian