Thứ sáu, 02/04/2021 - 06:49

Sau Hoàng Thịnh, CLB TPHCM tiếp tục nhận tin không vui từ Lee Nguyễn

Dân trí

Ở buổi tập chiều 1/4 của CLB TPHCM, chuẩn bị cho trận tiếp đội Bình Định ở vòng 7 V-League, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn không thể tập chiến thuật chung với các đồng đội.

Lee Nguyễn có mặt trên sân tập của CLB TPHCM chiều 1/4, nhưng anh không thể tập với bóng cùng các đồng đội, mà chỉ chạy xung quanh sân.

Trước đó, tài năng gốc Việt này dính chấn thương trong trận đấu giữa CLB TPHCM gặp HA Gia Lai trên sân Pleiku ở vòng 6 LS V-League 2021, buộc Lee Nguyễn phải bỏ dở giữa chừng trận đấu này.

Sau Hoàng Thịnh, CLB TPHCM tiếp tục nhận tin không vui từ Lee Nguyễn - 1
HLV Mano Polking lo mất Lee Nguyễn trước trận đấu với đội Bình Định, sau khi đã mất Hoàng Thịnh.
Sau Hoàng Thịnh, CLB TPHCM tiếp tục nhận tin không vui từ Lee Nguyễn - 2
Các cầu thủ của CLB TPHCM tập với bóng mà không có Lee Nguyễn.

Nếu Lee Nguyễn không thể thi đấu ở trận CLB TPHCM tiếp đội Bình Định trên sân Thống Nhất vào tối 2/4, đấy sẽ là thiệt thòi rất lớn cho đoàn quân của HLV Alexandre "Mano" Polking, bởi Lee Nguyễn là cầu thủ tốt nhất mà CLB TPHCM đang có.

Vị HLV mang 2 quốc tịch Đức và Brazil nói về vấn đề Lee Nguyễn: "Tôi mong Lee Nguyễn không dính chấn thương nghiêm trọng. Tôi vẫn phải chờ ý kiến của bác sĩ mới có thể quyết định việc cậu ấy có thi đấu ở trận gặp đội Bình Định hay không? Lee Nguyễn đang gặp vấn đề về cơ khép". 

Nhận xét về đối thủ Bình Định trong trận đấu sắp diễn ra, HLV Mano Polking nói: "Họ là đội mạnh, sở hữu HLV tài năng, am hiểu các đội bóng trong nước. Họ cũng có các ngoại binh có chất lượng với một trung vệ người Hàn Quốc rất giỏi và một tiền đạo sắc bén".

Sau Hoàng Thịnh, CLB TPHCM tiếp tục nhận tin không vui từ Lee Nguyễn - 3
Các ngoại binh của CLB TPHCM đang gây thất vọng.
Sau Hoàng Thịnh, CLB TPHCM tiếp tục nhận tin không vui từ Lee Nguyễn - 4
Đội bóng thành phố đang chờ sự trở lại của cựu tiền đạo đội tuyển U23 Việt Nam là Hồ Tuấn Tài.

"Tuy nhiên, họ chưa có trận thắng nào trên sân đối phương, và đấy là vấn đề thường gặp với các tân binh. Mặc dù vậy, khi càng vào sâu trong giải, được đá chung với nhau nhiều, cầu thủ của họ sẽ có thêm kinh nghiệm và có cảm giác tốt hơn" - HLV Mano Polking nói thêm.

Trước khi Lee Nguyễn bị chấn thương, CLB TPHCM của HLV Mano Polking đã mất một tiền vệ quan trọng là Hoàng Thịnh, sau khi cầu thủ này bị cấm thi đấu đến hết giải, do vào bóng thô bạo khiến Hùng Dũng bị gãy chân.

Các ngoại binh của CLB TPHCM thi đấu không tốt, là nỗi thất vọng lớn nhất bên phía đội bóng thành phố từ đầu giải đến giờ.

K.Đ

Đáng quan tâm