Thứ ba, 11/02/2014 - 14:22

Ribery chính thức lỡ hẹn ở đại chiến với Arsenal

Dân trí

Arsenal đang “mở cờ trong bụng”. Ngày hôm qua, Bayern Munich đã tuyên bố chính thức rằng tiền vệ Ribery không kịp bình phục sau ca phẫu thuật để tham dự trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Ngày hôm qua, Bayern Munich đã đau đớn xác nhận rằng tiền vệ Ribery sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Arsenal sắp tới sau ca phẫu thuật mông (vừa diễn ra vào thứ Năm vừa qua).

Ribery không kịp bình phục để tham dự trận lượt đi với Arsenal

Ribery không kịp bình phục để tham dự trận lượt đi với Arsenal

Trong tuyên bố trên trang chủ của Bayern Munich có đoạn: “Các vết bầm tím chèn ép lên dây thần kình của Ribery đã được loại bỏ hoàn toàn trong ca phẫu thuật diễn ra vào vào thứ Năm vừa qua.

Sau ca phẫu thuật, tiền vệ người Pháp sẽ tiến hành tập thể dục, hồi phục vào cuối tuần này, trước khi chính thức trở lại tập luyện 1 tuần sau. Điều đó có nghĩa rằng, anh ta sẽ vắng mặt trong 1 vài trận đấu, trong đó có cả trận lượt đi với Arsenal ở Champions League”.

Sự vắng mặt của Ribery là thông tin vui với “Pháo thủ” bởi ai cũng hiểu tầm quan trọng của tiền vệ người Pháp trong lối chơi của HLV Guardiola nhờ khả năng gây đột biến cao. Ở cuộc đọ sức năm ngoái, dù không ghi bàn nhưng Ribery cũng rất nhiều lần “làm khổ” Arsenal.

Theo dự kiến, trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa hai đội sẽ diễn ra tại Emirates vào ngày 19/2 tới. Trong khi đó, màn tái đấu tại Allianz Arena sẽ được tổ chức vào gnày 12/3.

H.Long