Real Madrid yêu cầu Sepp Blatter xin lỗi vì hạ thấp C. Ronaldo

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Real Madrid đã gửi bức thư lên FIFA yêu cầu Chủ tịch Sepp Blatter xin lỗi cầu thủ C.Ronaldo vì đã hạ thấp tiền đạo này trong bài phát biểu mới đây.

Ngày hôm qua, Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã khiến làng túc cầu dậy sóng khi trực tiếp bình luận về cuộc so tài giữa Messi và C.Ronaldo trong hội nghị ở Oxford Union. Điều đáng nói ở chỗ, ông đã tự nâng tầm Messi và hạ thấp “đối thủ” CR7 khi cho rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ lo chăm chút hình ảnh của mình hơn là thể hiện nỗ lực trên sân.

Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã khiến Real Madrid tức giận vì hạ thấp C.Ronaldo

Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã khiến Real Madrid tức giận vì hạ thấp C.Ronaldo

Người đứng đầu FIFA nói: “Messi là chàng trai tốt. Đó là cậu con trai mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn. Anh ấy là người đàn ông tử tế, một chàng trai ngoan ngoãn. Trong khi đó, CR7 như người chỉ huy trên chiến trường.

Cậu ta tốn nhiều thời gian để chăm chút mái tóc của mình hơn những người khác. Tôi không thể nói rằng ai tốt hơn ở thời điểm hiện tại. Danh sách 23 cầu thủ đã được công bố. Tôi thích cả hai nhưng yêu mến Messi hơn”.

Ngay sau phát biểu mang tính chất cảm tính này, Sepp Blatter đã nhận được cái nhìn thiếu thiện cảm từ phía Real Madrid. Không lâu sao, phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã gửi bức thư yêu cầm Sepp Blatter đứng ra xin lỗi tiền đạo của họ.

Được biết, FIFA sẽ công bố danh sách 3 ứng cử viên rút gọn cho danh hiệu Quả bóng vàng vào ngày 2/12 tới. Từ giờ tới thời điểm đó, giới mộ điệu sẽ được chứng kiến cuộc chạy đua khốc liệt giữa hai “siêu sao” C.Ronaldo và Messi.

H.Long