Thứ sáu, 28/07/2017 - 06:30

Quang Hải không e ngại khi đối đầu dàn sao K-League

Dân trí

Tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC ở V-League Quang Hải cho biết U22 Việt Nam sẽ chơi một trận đấu tự tin và chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều từ đối thủ mạnh là tuyển các ngôi sao K-League đến từ Hàn Quốc. Sau buổi tập tối 27/7, Quang Hải có những chia sẻ về trận đấu này với báo chí.

Chúng ta phải làm gì để có kết quả tốt trước đội bóng tập hợp những cầu thủ đang có phong độ tốt nhất của xứ kim chi?

Chúng ta cần có đấu pháp hợp lý, lựa chọn con người hợp lý cho lối chơi chung. Phải đến buổi họp trước trận đấu chúng tôi mới biết HLV sẽ quyết định thế nào.


Quang Hải tự tin trước cuộc đối đầu với các ngôi sao K-League

Quang Hải tự tin trước cuộc đối đầu với các ngôi sao K-League

Cá nhân Quang Hải cho rằng đâu là lối chơi phù hợp nhất?

Tôi cho rằng U22 Việt Nam thích hợp chơi với sơ đồ 4-2-3-1 khi gặp các Ngôi sao K-League.

Vậy chúng ta cần phát huy những điểm mạnh gì trong trận đấu tới đây?

Trận đấu với U22 Hàn Quốc ở vòng loại U23 châu Á, các cầu thủ của họ đã cho thấy sức mạnh nhỉnh hơn chúng ta. Họ chơi tốt, áp đặt được lối chơi với sự đồng đều ở nhiều vị trí. Vì vậy, tôi nghĩ trước Tuyển các Ngôi sao Hàn Quốc, ngoài việc hỗ trợ đánh chặn từ xa của tuyến tiền vệ, U22 Việt Nam cần phát huy tối đa khả năng kiểm soát bóng, chơi theo cách của mình thay vì bị cuốn theo đối thủ.

Quang Hải có run sợ không khi đối đầu với các cầu thủ to cao của Hàn Quốc?

Tôi hoàn toàn không e ngại, bởi chiến thuật, kỹ thuật sẽ giúp các cầu thủ U22 Việt Nam chơi tốt trước các ngôi sao K-League. Gặp một đối thủ mạnh, có thể hình, thể lực, tốc độ tốt như tuyển các ngôi sao K-League là một trải nghiệm rất bổ ích. Chắc chắn chúng tôi sẽ học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm về mọi mặt, đặc biệt là kỹ chiến thuật.

Xin cảm ơn Quang Hải!

Việt Long

Tin liên quan

SEA Games 29

Mới nhất