Quá đau đớn, Simeone tính chia tay Atletico Madrid

(Dân trí) - Sau khi thất bại trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League, HLV Diego Simeone đã bất ngờ bóng gió về khả năng sẽ rời khỏi Atletico Madrid.

Đêm qua, Diego Simeone và các học trò tiếp tục lỡ hẹn với đỉnh vinh quang ở Champions Legue sau khi thất bại trước Real Madrid trong loạt đấu súng. Đây là lần thứ 2 trong vòng 3 năm, ông gục ngã trước cửa thiên đường (đều thất bại trước Real Madrid).

Diego Simeone thừa nhận khả năng rời khỏi Atletico Madrid
Diego Simeone thừa nhận khả năng rời khỏi Atletico Madrid

Trong nỗi thất vọng lớn, HLV Diego Simeone bất ngờ đề cập tới khả năng sẽ chia tay Atletico Madrid. Khi được hỏi về tương lai, chiến lược gia người Argentina đáp: “Đây thực sự là thời khắc khó khăn với tôi. Tôi đang suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề tương lai”.

HLV Diego Simeone nói tiếp với giọng điệu chán nản: “Khi bạn nỗ lực hết mình nhưng vẫn chưa đủ thì mọi chuyện thật khó khăn với bạn. Tôi đã có những năm tháng vô cùng hạnh phúc ở nơi đây nhưng đêm nay, tôi thực sự chán nản.

Tôi không biết điều gì tổn thương hơn, trận chung kết hay trận đấu cuối cùng của mình. Tôi thực sự cảm thấy nuối tiếc và hụt hẫng cho những ai ủng hộ chúng tôi trong trận đấu ngày hôm nay”.

Nói thêm về trận chung kết Champions League, HLV Diego Simeone cho biết: “Tôi không tin có sự bất công trong bóng đá. Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết mình nhưng Real Madrid đã chơi tốt hơn, kể cả trong loạt sút phạt đền. Tôi yêu cầu các học trò không được khóc bởi họ đã làm tất cả. Chúng tôi cũng xin chúc mừng Real Madrid”.

Trong khi đó, HLV Zidane cũng lên tiếng ca ngợi Diego Simeone khi cho rằng ông là HLV giỏi. Chiến lược gia người Pháp nói: “Diego Simeone đã chứng minh khả năng của mình trong suốt sự nghiệp. Tuy nhiên, tôi vô cùng hạnh phúc sau khi giành chức vô địch hôm nay.

Ancelotti từng nói với tôi rằng: ‘Nếu giành chức vô địch Champions League với tư cách HLV, anh sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào’. Tôi thấy cảm xúc không hề giống với lúc tôi giành danh hiệu này khi còn là cầu thủ. Nó vô cùng đặc biệt. Tôi rất hạnh phúc khi đăng quang Champions League ở cả cương vị cầu thủ, trợ lý HLV và HLV trưởng”.

Xem lại loạt đấu súng ở trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid

H.Long

Tin liên quan