1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ở thế chân tường, UAE tuyên bố cứng rắn trước đội tuyển Việt Nam

H.Long

(Dân trí) - Nhiều ngôi sao của UAE đã tuyên bố sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam bằng mọi giá trong cuộc đối đầu diễn ra vào lúc 23h45 hôm nay (15/6).

Trước thềm trận chiến quyết định với đội tuyển Việt Nam vào lúc 23h45 hôm nay (15/6), đội tuyển UAE đang ở thế khó. Hiện tại, họ đang xếp thứ 2 bảng G với 15 điểm, kém đội tuyển Việt Nam 2 điểm. Điều đó có nghĩa rằng, UAE bắt buộc phải giành chiến thắng mới có hy vọng đi tiếp.

Ở thế chân tường, UAE tuyên bố cứng rắn trước đội tuyển Việt Nam - 1

Majed Hassan khẳng định UAE sẽ cố gắng thể hiện 200% sức mạnh trước đội tuyển Việt Nam.

Một trận hòa cũng có thể khiến UAE bị loại. Nói vậy bởi lẽ, họ cũng gặp bất lợi trong cuộc chiến giành một trong năm vị trí nhì bảng xuất sắc nhất. Trong bảng xếp hạng các đội nhì bảng (trừ đi 2 trận đấu với đội cuối bảng), UAE mới chỉ số 9 điểm (hiệu số bàn thắng bại +5) và tạm xếp thứ 5. Nhưng nếu căn cứ vào tình hình hiện tại, việc chỉ giành 10 điểm (nếu hòa đội tuyển Việt Nam) thì UAE có nguy cơ rất cao không thể chen chân vào top 5 đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Trước thời khắc sinh tử, các cầu thủ UAE đang thể hiện quyết tâm chiến thắng mạnh mẽ. Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Majed Hassan cho biết: "Ở trận đấu này, đội tuyển UAE không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải giành chiến thắng để giành vé đi tiếp.

Tôi khẳng định rằng đội tuyển UAE đã hoàn thành việc chuẩn bị và sẵn sàng chạm trán với đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi hứa sẽ chiến đấu hết mình để mang tới niềm vui cho những người hâm mộ. Họ đang đặt sự kỳ vọng lớn vào đội tuyển UAE.

Tuy nhiên, đây sẽ là trận đấu không dễ dàng bởi đối thủ cũng khát khao chiến thắng và không dễ dàng bỏ cuộc. Nhưng chúng tôi không quan tâm tới điều đó. Đội tuyển UAE sẽ chiến đấu với 200% sức mạnh của mình. Toàn đội muốn giành chiến thắng bằng mọi giá".

Ở thế chân tường, UAE tuyên bố cứng rắn trước đội tuyển Việt Nam - 2

Khalfan Mubarak hứa với những người hâm mộ rằng sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Ngôi sao Khalfan Mubarak cũng thể hiện quyết tâm tương tự. Cầu thủ của UAE cho biết: "Chúng tôi xin hứa với những người hâm mộ rằng sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam. Toàn đội đã sẵn sàng cho nhiệm vụ ấy. Những kết quả tốt trong thời gian qua là yếu tố thúc đẩy UAE tin tưởng vào chiến thắng.

Chúng tôi cũng hiểu tham vọng của đội tuyển Việt Nam. Mặc dù đây là trận đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi tự tin là có thể đạt được mục tiêu chiến thắng".

Cầu thủ chạy cánh Bandar Al-Ahbabi nhấn mạnh: "Sự ủng hộ tuyệt vời của những người hâm mộ UAE là động lực lớn giúp chúng tôi giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam. Bầu không khí ở đội bóng thật tuyệt vời trước trận đấu này. Tôi xin hứa sẽ cùng các đồng đội chiến đấu hết sức mình để mang về thành công cho bóng đá UAE".

Trận đấu quyết định giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 15/6. Vào cùng thời điểm, Malaysia sẽ đối đầu với Thái Lan.

Ở thế chân tường, UAE tuyên bố cứng rắn trước đội tuyển Việt Nam - 3