"Nữ thần nội y" Camilla Giorgi tái xuất tại Wimbledon 2022

(Dân trí) - Chưa cần tính đến những sét đấu nảy lửa trên sân quần vợt, Camilla Giorgi lúc nào cũng là bóng hồng xinh đẹp trong trái tim của rất nhiều người hâm mộ.

Nữ thần nội y Camilla Giorgi tái xuất tại Wimbledon 2022 - 1
Camilla Giorgi sở hữu nét đẹp vừa ngây thơ lại vừa gợi cảm.

Trong trận đấu mới nhất gặp Magdalena Frech, Camilla Giorgi đã thất bại với tỷ số hai sét là 6-7 và 1-6. Dẫu vậy, tay vợt người Italy vẫn nhận được rất nhiều tình cảm ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Cần phải biết rằng, ngay khi Camilla Giorgi có tên trong danh sách tham dự Wimbledon 2022, các tín đồ quần vợt nói riêng và đông đảo người hâm mộ thể thao nói chung đều cảm thấy hết sức phấn khích.

Nữ thần nội y Camilla Giorgi tái xuất tại Wimbledon 2022 - 2
Camilla Giorgi nhận được rất nhiều sự chú ý tại Wimbledon năm nay.

Trên thực tế, Camilla Giorgi được chú ý nhiều nhờ sự nghiệp làm người mẫu bên ngoài sân đấu. Tay vợt nữ sinh năm 1991 cũng thường xuyên có những hình ảnh diện nội y khoe vóc dáng nuột nà, khó cưỡng.

Trên mạng xã hội Instagram, Camilla Giorgi hiện có tới 631.000 người theo dõi. Và "nhất cử nhất động" của mỹ nhân tóc vàng đều được cộng đồng mạng vô cùng chú ý.

Nữ thần nội y Camilla Giorgi tái xuất tại Wimbledon 2022 - 3
Xinh đẹp và quyến rũ là vậy nhưng với Camilla Giorgi thì quần vợt mới là số một.

Tuy nhiên, mối quan tâm hàng đầu của Camilla Giorgi lại vẫn là quần vợt. Tay vợt 30 tuổi chia sẻ rằng: "Tôi không muốn dừng lại".

"Giấc mơ của tôi là vào được tốp 10 của giải. Tôi cảm thấy mình phù hợp và có một cảm giác tuyệt vời, thực sự tích cực", Camilla Giorgi háo hức tuyên bố ngay trước thềm giải Wimbledon 2022.

Nữ thần nội y Camilla Giorgi tái xuất tại Wimbledon 2022 - 4
Không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn của Camilla Giorgi.

Theo TS

Tin liên quan
Đang được quan tâm