1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Nữ bác sĩ Chelsea ăn diện sexy trước ngày ra tòa

(Dân trí) - Nữ bác sĩ của Chelsea, Eva Carneiro vừa lần đầu tiên xuất hiện sau vụ scandal với đội bóng thành London. Cô đã ăn vận sexy tham gia sự kiện ở London vừa qua.

Trong thời gian qua, nữ bác sĩ Eva Carneiro đã chuẩn bị thủ tục pháp lý để đưa Chelsea ra tòa trong thời gian tới. Mới đây, lần đầu tiên Eva Carneiro đã xuất hiện trước công chúng sau scandal với đội bóng thành London.

 

Nữ bác sĩ Eva Carneiro xuất hiện với vẻ quyến rũ
Nữ bác sĩ Eva Carneiro xuất hiện với vẻ quyến rũ

Thường ngày, Eva Carneiro đã trên truyền hình với bộ đồng phục bác sĩ của Chelsea. Tuy nhiên, cô đã thay đổi hoàn khi xuất hiện trong sự kiện trao giải Best of Africa Awards được tổ chức ở London vừa qua.

Cô mặc áo chiếc áo xẻ ngực đầy quyền rũ. Sự xuất hiện của Eva Carneiro ngay lập tức đã thu hút mọi ánh nhìn. Khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao ở Anh quốc cũng xuất hiện trong sự kiện này.

Trong đó, cựu của Chelsea HLV Avram Grant đã được tôn vinh ở buổi lễ. Ngoài ra, Yaya Toure, Kolo Toure, Yannick Bolasie Louis Saha và Odion Ighalo đều nhận được giải thưởng cá nhân.

Trong buổi lễ này, Eva Carneiro đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề theo kiện Chelsea. Tuy nhiên, cô đã từ chối tất cả vì muốn giữ bí mật cho tới phút chót.

H.Long