Nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro sắp đưa Chelsea ra tòa

(Dân trí) - Nữ bác sĩ Eva Carneiro đã hoàn tất thủ tục pháp lý và có thể lôi Chelsea ra tòa ngay trong tuần này. Trước đó, cuộc dàn xếp giữa hai bên đã không mang lại hiệu quả.

Sau khi nghỉ việc ở Chelsea, nữ bác sĩ Eva Carneiro đã chuẩn bị thủ tục pháp lý để đưa Chelsea ra tòa ngay trong tuần này. Tình hình này càng khiến The Blues trở nên rối loạn hơn trong cơn giông bão.

 

 

Nữ bác sĩ Eva Carneiro quyết đưa Chelsea ra tòa
Nữ bác sĩ Eva Carneiro quyết đưa Chelsea ra tòa

Theo báo giới Anh, trước đó, hai bên đã tổ chức cuộc dàn xếp nhưng không mang lại hiệu quả. Trong tuần qua, nữ bác sĩ xinh đẹp này cũng từ chối bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với báo giới liên quan tới vụ đưa Chelsea ra tòa.

Chelsea chỉ còn vài ngày để cứu vẫn tình hình. Eva Carneiro có thể buộc Chelsea phải bù đắp về kinh tế (tiền lương trong những tháng qua) và cả về tinh thần sau khi phải hứng chịu những lời lẽ cay nghiệt từ Mourinho.

Trước đó, LĐBĐ Anh (FA) đã lao vào điều tra vụ này. Cuối cùng, họ đã đưa ra kết luận rằng HLV Mourinho vô tội và không trừng phạt chiến lược gia này. Tuy nhiên, Eva Carneiro cảm thấy rất ngạc nhiên vì FA nhảy vào việc riêng giữa cô và HLV Mourinho bởi cô không yêu cầu tổ chức này điều tra.

Vào cuối tuần này, Mourinho và các học trò sẽ bước vào cuộc chiến sinh tử với Liverpool. Theo báo giới Anh, “Người đặc biệt” có thể bị sa thải nếu như tiếp tục thất bại ở trận đấu này.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm