Nhiều hoa hậu, á hậu tranh tài ở giải Tiền Phong Golf Championship 2021

H.Long

(Dân trí) - Nhiều hoa hậu, á hậu như Jennifer Phạm, Huyền My... sẽ tham gia tranh tài ở giải Tiền Phong Golf Championship 2021.

Sáng nay (3/11), báo Tiền Phong đã tổ chức họp báo giải Giải Tiền Phong Golf Championship 2021. Đây là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2021), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của "Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam".

Nhiều hoa hậu, á hậu tranh tài ở giải Tiền Phong Golf Championship 2021 - 1

Tổng biên tập báo Tiền Phong, ông Lê Xuân Sơn phát biểu trong buổi họp báo.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 200 golfer thi đấu trong vòng một ngày (20/11) trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings' Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). 

Bên cạnh chương trình thi đấu, Tiền Phong Golf Championship mỗi mùa giải đều tổ chức những hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn và ý nghĩa, mang đúng tinh thần của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Năm nay, điểm nhấn trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của giải là chương trình "Nâng bước thủ khoa". Sự kiện này nhằm tôn vinh các tân thủ khoa, sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước, có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt qua nghịch cảnh trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 tác động lớn tới đời sống kinh tế, xã hội.

Tại Gala trao giải được tổ chức ngay khi kết thức ngày thi đấu, BTC sẽ tặng 10 suất học bổng mỗi suất 10 triệu đồng kèm theo quà tặng của các đơn vị tài trợ dành cho các thủ khoa xuất sắc của các trường đại học, học viện khu vực phía Bắc.

Mùa giải năm ngoái, BTC cũng thực hiện chương trình tri ân những Thiên thần áo trắng, trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho 5 y, bác sỹ trẻ chiến đấu quả cảm ở những tâm dịch COVID-19 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Nhiều hoa hậu, á hậu tranh tài ở giải Tiền Phong Golf Championship 2021 - 2

Nhiều hoa hậu sẽ tranh tài ở giải Tiền Phong Golf Championship.

Hoa hậu, Á hậu tranh tài với golfer

Để tăng cường chất lượng chuyên môn giải, hướng đến tính chuyên nghiệp cao, cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển, BTC sẽ mời các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh....

Bên cạnh sự xuất hiện của các golfer tài năng, một điểm đặc biệt của Tiền Phong Golf Championship 2021 là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam qua từng thời kỳ. Không chỉ đóng vai trò khách mời, các người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Lê Thanh Tú chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và các Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân và Jennifer Phạm sẽ đóng vai trò đại sứ hình ảnh cho Tiền Phong Golf Championship, với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan tỏa những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Ở Tiền Phong Golf Championship 2021, giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác là tất cả 250 golfer tham gia giải đều có cơ hội trúng giải HIO là tiền mặt trị giá 200 triệu đồng. Mỗi golfer nhận tối đa 200 triệu đồng cho tất cả các hố par3 trong một vòng chơi 18 hố. Với số lượng 250 golfer, và người chơi nào cũng có cơ hội trúng giải, tổng giá trị giải thưởng ước tính lên đến 50 tỷ đồng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM