Ngôi sao Real Madrid gạt Modric, chọn C.Ronaldo giành giải Quả bóng vàng

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Casemiro cho rằng C.Ronaldo xứng đáng giành danh hiệu Quả bóng vàng 2018, hơn cả người đồng đội hiện tại Luka Modric.

Luka Modric đang được trước cơ hội lớn để phá vỡ thế thống trị của C.Ronaldo và Messi để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA (The Best) và Quả bóng vàng 2018. Dù vậy, tiền vệ Casemiro của Real Madrid lại tin tưởng C.Ronaldo, chứ không phải Luka Modric mới giành những giải thưởng trên.


Casemiro ủng hộ C.Ronaldo giành giải Quả bóng vàng

Casemiro ủng hộ C.Ronaldo giành giải Quả bóng vàng

Phát biểu trước báo giới, Casemiro cho biết: “Quả bóng vàng trao cho Luka Modric ư? Anh ấy đã có mùa giải tuyệt vời nhưng nếu được, tôi muốn trao giải thưởng ấy cho C.Ronaldo”.

Cần khẳng định, Casemiro là cầu thủ hiếm hoi của Real Madrid cũng như trong làng túc cầu ủng hộ C.Ronaldo giành giải Quả bóng vàng. Trước đó, đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid từng tuyên bố: “Tôi không muốn bàn luận về điều này song có một điều chắc chắn, Luka Modric xứng đáng nhận giải”.

Trước đó, C.Ronaldo đã bị Luka Modric vượt mặt để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA. Chưa bao giờ trong hơn 10 năm qua, thế thống trị của C.Ronaldo và Messi trở nên bấp bênh như thời điểm này.

Theo lịch, giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA sẽ được trao vào ngày 24/9 trong đêm Gala được tổ chức tại London.

H.Long

Tin liên quan