1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ngôi sao MU “chê” xe tài trợ của Chevrolet

(Dân trí)- Mặc dù được Chevrolet tài trợ hẳn cả một “đội” xe hơi nhưng các ngôi sao của MU đều từ chối và vẫn sử dụng xe của các nhãn hiệu khác.

Chevrolet, công ty con của hãng sản xuất xe hơi General Motors, đã thay thế hãng bảo hiểm Aon để trở thành nhà tài trợ áo đấu cho MU kể từ mùa giải 2014 – 2015. Hợp đồng này kéo dài 7 năm và có trị giá lên tới 350 triệu bảng. Logo và tên của hãng xe hơi nổi tiếng ở Mỹ xuất hiện nổi bật trên áo đấu của MU thay thế cho logo của Aon trước đây.

Hãng sản xuất xe hơi của Mỹ hi vọng sẽ “tranh thủ” được sự nổi tiếng của các ngôi sao MU như Wayne Rooney ,Di Maria hay Falcao để góp phần quảng bá cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên các cầu thủ của MU có vẻ chẳng mấy “mặn mà” với những dòng xe của thương hiệu này.

Vào tháng tư vừa rồi, Chervolet đã chuyển đến hơn 15 chiếc xe hơi trong đó có cả siêu xe Chevrolet Camaros hay Stingrays nhưng tất cả đều không được sử dụng và “chất đống” vào một góc ở khu đỗ xe Carrington.

Chervolet thậm chí còn gửi tới
MU những “hàng độc” của mình như Chervolet Camaros

Chervolet thậm chí còn gửi tới MU những “hàng độc” của mình như Chervolet Camaros

Robin Van Persie vẫn lái chiếc
Porsche 911 của mình

Robin Van Persie vẫn lái chiếc Porsche 911 của mình

Đội trưởng Wayne Rooney lái chiếc
Overfinch của Range Over vào doanh trại Carrington của MU

Đội trưởng Wayne Rooney lái chiếc Overfinch của Range Rover vào doanh trại Carrington của MU

Trợ lý Ryan Giggs với chiếc
Range Over của mình

Trợ lý Ryan Giggs với chiếc Range Over của mình

Fellaini lại yêu thích dòng xe của
thương hiệu Mercedes

Fellaini lại yêu thích dòng xe của thương hiệu Mercedes


Đây thật sự là tin không vui cho thương hiệu nổi tiếng này khi họ phải tiêu tốn 47 triệu bảng mỗi năm để có thể xuất hiện trên áo đấu của Quỷ đỏ. Các ngôi sao của MU dùng xe của các nhãn hiệu khác để đi lại hằng ngày. Rooney và Di Maria thì ưa chuộng nhãn hiệu Range Over trong khi Juan Mata và Luke Shaw lại sử dụng xe 4x4s. Riêng HLV Louis Van Gaal lái chiếc Chervolet Captiva nhưng là xe HLV này mua chứ không phải được tài trợ.

Chervolet tiêu tốn 47 triệu bảng
mỗi năm để có thể xuất hiện trên áo đấu của
Chervolet tiêu tốn 47 triệu bảng mỗi năm để có thể xuất hiện trên áo đấu của Quỷ đỏ

Theo một nguồn tin từ nội bộ MU cho hay những chiếc xe hơi mà Chervolet gửi tới chỉ được các nhân viên của trại huấn luyện sử dụng. Người đại diện của Chervolet khẳng định rằng các cầu thủ không bắt buộc phải lái những chiếc xe được tài trợ và điều đó là hoàn toàn tự nguyện.

LT