Nani tỏ ý muốn “tháo chạy” khỏi MU

(Dân trí) - Phóng viên Goncalo Lopes của nhật báo uy tín ở Bồ Đào Nha, Diário de Notícias vừa tiết lộ rằng Nani đã chán ngấy cuộc sống của MU và muốn tháo chạy khỏi đội bóng này càng sớm càng tốt.

Tương lai của Nani ở MU đang trở nên bất ổn hơn bao giờ hết khi những thương vụ đàm phán hợp đồng giữa anh và đội bóng này liên tục thất bại. Bên cạnh đó, sự xuất hiện không thường xuyên trong đội hình chính MU cũng là lý do khiến Nani đang muốn rời khỏi đội bóng này càng sớm càng tốt.

 
Tương lai của Nani ở MU đang bất ổn hơn bao giờ hết
Tương lai của Nani ở MU đang bất ổn hơn bao giờ hết
 

Phóng viên Goncalo Lopes của nhật báo ở Bồ Đào Nha, Diário de Notícias (tờ báo đã dự đoán đúng khá nhiều thương vụ chuyển nhượng) đã bất ngờ tiết lộ thông tin trên trong ngày hôm qua.

Ông cho biết: “Thật nực cười nếu giờ đây câu chuyện Nani cập bến Porto được dựng nên nhưng có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng cậu ấy đang muốn rời khỏi MU. Đó là những điều Nani đã nói sau khi không được ra sân một phút nào trong trận đấu với MU mới đây.

Bên cạnh đó, cậu ấy không muốn gia hạn hợp đồng với MU bởi đang có mối quan hệ không tốt với HLV Alex Ferguson. Theo một số người thân cận với Nani, có vẻ như chiến lược gia người Scotland đã thất hứa với cậu ấy”.

Thông tin này đến trùng hợp khi mới đây, đích thân Nani xuất hiện trên mặt báo bóng gió chuyện sẽ ra đi khi khẳng định rằng “Chỉ có Chúa mới định đoạt tương lai của mình”. Hiện tại, Juventus, Inter, Zenit…đều quan tâm tới tiền vệ người Bồ Đào Nha này.

H.Long