Thứ sáu, 04/04/2014 - 10:13

MU chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hàng loạt cầu thủ

Dân trí

Như một phần trong cuộc tái thiết lại MU, đội bóng này đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với 4 cầu thủ trẻ Phil Jones, David de Gea, Danny Welbeck và Tom Clerverley.

Như đã biết, trong mùa Hè tới MU sẽ tiến hành “đại cách mạng”, thay máu đội hình. Bên cạnh việc mua, bán cầu thủ, BLĐ đội bóng cũng đang chú trọng vấn đề “trói chân” những cầu thủ trẻ.

MU quyết giữ chân hàng loạt cầu thủ trẻ

MU quyết giữ chân hàng loạt cầu thủ trẻ


Theo tờ Daily Mail, có 4 cầu thủ Phil Jones, David de Gea, Danny Welbeck và Tom Clerverley đang nằm trong danh sách đàm phán gia hạn hợp đồng của MU trong thời gian tới.

Hợp đồng hiện tại của Phil Jones, David de Gea, Danny Welbeck có thời hạn tới năm 2016, trong khi đó, Tom Clerverley chỉ còn 14 tháng. Chính vì vậy, BLĐ "Quỷ đỏ" muốn đảm bảo tương lai dài hơn, xem họ như hạt nhân tương lai của đội bóng.

Trong số này, cái tên Tom Clerverley đang bị nghi ngờ nhất. Mới đây, trước thềm loạt trận giao hữu của ĐT Anh, những người hâm mộ đã lên tiếng đả kích dữ dội quyết định triệu tập cầu thủ này. Trên thực tế, trong mùa này màn trình diễn của Tom Clerverley vẫn chưa đúng với sự kỳ vọng.

Trong khi đó, những cái tên còn lại đều được coi là sự lựa chọn hợp lý. Từ lâu, David de Gea đã trở thành người gác đền số 1 của MU. Trong khi đó, Phil Jones được xem là người sẽ thay thế Vidic ở mùa tới. Danny Welbeck cũng là quân bài dự bị lý tưởng.

H.Long
Theo Daily Mail