Thứ tư, 01/02/2012 - 03:14

MU bất ngờ “cướp người” của Man City vào phút chót

Dân trí

MU đã tạo nên cú sốc trên thị trường chuyển nhượng ngày hôm qua khi “cướp” hậu vệ trẻ tuổi Freddie Veseli của Man City trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Trong nỗ lực trẻ hóa đội hình của mình, Sir Alex đã bất ngờ chiêu mộ trung vệ trẻ đầy triển vọng Freddie Veseli của Man City đúng vào phút chót của thị trường chuyển nhượng mùa Đông.


MU bất ngờ “cướp người” của Man City vào phút chót - 1

Freddie Veseli (trái) đã quyết định đào tẩu sang MU để phát triển sự nghiệp

Được biết, Freddie Veseli chính là thành viên chủ chốt trong đội hình đội U17 Thụy Sĩ vô địch thế giới năm 2009, trong tour du đấu ở Bắc Mỹ vừa qua, anh cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với ban huấn luyện CLB.

Mặc dù vậy, Freddie Veseli đã không thể cạnh tranh tìm một vị trí chính thức trong đội 1 của Man City mùa giải này ngay cả khi đội trưởng Vincent Kompany không thể ra sân, do đó, Veseli đã quyết định “đào tẩu” khỏi Man “xanh” để đầu quân cho MU.

Dưới bàn tay của Sir Alex, Veseli hy vọng tương lai của anh sẽ bước sang một chương mới, nhất là khi nửa Đỏ thành Manchester đang khủng hoảng nặng nề ở vị trí trung vệ với những chấn thương của Vidic, Phil Jones (cùng với đó, Rio Ferdinand cũng thường xuyên dính chấn thương). Hiện tại, giá trị bản hợp đồng của Veseli vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng trong ngày hôm qua, “Quỷ đỏ” đã chia tay tài năng trẻ Ravel Morrison tới West Ham, theo tờ Daily Mail, “búa tạ” đã phải chi khoảng 1 triệu bảng để mua đứt tiền vệ 18 tuổi này.

H.Long