1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

Mourinho không ngừng chê bai đội hình Chelsea

(Dân trí) - Trước báo giới, huấn luyện viên Mourinho lại ca thán về chất lượng đội hình của Chelsea. Ông không tin rằng The Blues có thể vô địch nhờ lực lượng như vậy.

Tính tới thời điểm này, Chelsea vẫn đang tràn trề cơ hội giành cú đúp danh hiệu trong mùa giải này (Premier League và Champions League). Mặc dù vậy, HLV Mourinho lại không cho rằng với lực lượng hiện tại, đội bóng thành London có thể làm nên điều thần kỳ.

Mourinho vẫn chưa ưng ý với đội hình Chelsea

Mourinho vẫn chưa ưng ý với đội hình Chelsea


Trước báo giới, Mourinho đã lên tiếng ca thán rằng đội hình trong tay ông quá “mỏng”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Nếu ai đó hỏi tôi rằng Chelsea sẽ làm thế nào để vô địch Premier League và Champions League. Tôi e rằng điều đó là quá khó.

Đội hình trong tay tôi quá mỏng, với hai tân binh Nemanja Matic và Mohamed Salah không thể tham dự Champions League. Như vậy, quân số của Chelsea chỉ còn 18. Nếu tính cả chấn thương của Marco van Ginkel, tôi sẽ chỉ còn 17 cầu thủ.

Vì vậy, tôi không nghĩ rằng đội hình trong tay tôi đủ lớn cũng như có kinh nghiệm vượt qua thời điểm khó khăn. Nếu muốn vô địch Premier League, chúng tôi cần phải chiến thắng trong 9 trận đấu tới, đồng thời mong Man City sảy chân. Trong khi đó, tại Champions League, Chelsea cần phải đánh bại Galatasaray và những đội bóng lớn khác ở vòng đấu tiếp theo”.

Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định BXH Premier League ở thời điểm này là “giả tạo”, khi Chelsea vẫn đang đá nhiều hơn Man City tới 3 trận. “Người đặc biệt” nói thêm: “Man City vẫn còn 3 trận chưa đá. Họ sẽ lên ngôi đầu bảng nếu toàn thắng trong các trận đó. Vì vậy, nếu bạn nhìn vào BXH để đánh giá bất kỳ điều gì, nó đang đánh lừa bạn đó. Có nhiều đội thi đấu ít hơn 1,2 thậm chí là 3 trận so với các đội khác. Vì vậy, vị trí ở thời điểm này cũng chỉ là giả”.

H.Long