Mourinho hoàn tất cú đúp danh hiệu ở Premier League

(Dân trí) - Sau khi nhận giải HLV xuất sắc nhất do Ban tổ chức Premier League trao tặng, Mourinho tiếp tục được vinh danh ở giải thưởng của Hiệp hội HLV chuyên nghiệp Anh (LMA).

Tuần trước, Mourinho vừa nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất do Ban tổ chức Premier League trao tặng. Ngày hôm qua, ông tiếp tục được vinh danh ở giải thưởng của Hiệp hội HLV chuyên nghiệp Anh (LMA).

Mourinho đoạt cú đúp danh hiệu cá nhân mùa này

Mourinho đoạt cú đúp danh hiệu cá nhân mùa này


Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha được các đồng nghiệp ở Premier League, dù trong quá khứ ông đã giành 2 chức vô địch Premier League khác cùng The Blues.

Xếp sau HLV Mourinho ở giải thưởng này là Ronald Koeman (Southampton) và Garry Monk (Swansea). Trong buổi lễ hôm qua, Sir Alex đã có mặt để trao giải cho Mourinho nhưng “Người đặc biệt” đã không xuất hiện vì bận tham dự lễ tổng kết mùa giải với Chelsea.

Tuy vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã gửi đoạn video với nội dung cám ơn tới buổi lễ. Kèm theo đó, ông cũng hết lời ca ngợi “ông già gân” là “thày của các HLV” ở nước Anh.

Đây là mùa giải bội thu của Chelsea. Ngoài chức vô địch Premier League, hai nhân vật ưu tú của CLB là HLV Mourinho và Eden Hazard đã “xâm chiếm” hầu hết danh hiệu cá nhân. Ngoài ra, Chelsea cũng chiếm 6 vị trí trong Đội hình tiêu biểu Premier League của PFA.

Cùng với Mourinho, HLV HLV Eddie Howe của Bournemouth được vinh danh xuất sắc nhất giải Championship. Ông đã giúp CLB này vô địch giải đấu và lần đầu tiên thăng hạng Premier League trong lịch sử.

H.Long