Mourinho gạch tên hai cầu thủ chơi tệ, nhường suất cho Rashford

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho khẳng định ông sẽ gạch tên hai cầu thủ Mkhitaryan và Lingard, đồng thời trao vị trí chính thức cho Marcus Rashford ở trận đấu với Feyenoord ở Europa League.

Trong trận đấu với Man City, HLV Mourinho đã thử nghiệm Mkhitaryan và Lingard. Mặc dù vậy, phương án của ông đã thất bại, khi hai cầu thủ này thi đấu rất mờ nhạt và bị thay ra sân ngay sau khi hiệp 1 khép lại.

MU trao suất đá chính cho Marcus Rashford
MU trao suất đá chính cho Marcus Rashford

Do đó, “Người đặc biệt” đã quyết định gạch tên hai cầu thủ này trong trận đấu với Feyenoord ở Europa League. Ông nói: “Màn trình diễn của các cầu thủ là yếu tố quyết định để tôi đánh giá về khả năng ra sân của các cầu thủ.

Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi có sắp xếp hai cầu thủ này đá chính trong trận đấu với Feyenoord hay không? Tôi sẽ trở lại là không. Tất nhiên, đó không phải là đòn trừng phạt mà đơn thuần, tôi chỉ căn cứ vào phong độ”.

Bên cạnh đó, HLV người Bồ Đào Nha cũng khẳng định sẽ trao suất đá chính cho Marcus Rashford. Ông nói thêm: “Với tôi, trận đấu với Feyenoord khá quan trọng. Tôi sẽ để Marcus Rasford đá chính. Đó là điều duy nhất tôi có thể nói ở thời điểm này. Tôi tin tưởng cậu ấy. Tương lai của Rashford sẽ rất tươi đẹp. Chúng ta cần giúp tiền đạo này có thể phát huy được những tốt chất của mình”.

Ở Europa League, MU sẽ nằm chung bảng với Fenerbahce, Feyenoord và Zorya. Họ sẽ gặp hành quân tới Hà Lan để đá trận mở màn với Feyenoord ở lượt trận đầu tiên. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 00h00 ngày 16/9.

H.Long