1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mourinho “dè bỉu” chuyện Guardiola tới Đức

(Dân trí) - Trên đài RAI Italia, HLV Mourinho đã bóng gió cho rằng rằng sở dĩ Guardiola cập bến Bayern Munich là vì…muốn tránh mặt mình.

Mặc dù Guardiola đã rời khỏi Barcelona nhưng không phải vì mà “đối thủ” Mourinho chịu buông tha cho ông. Trên đài RAI Italia, “người đặc biệt” đã bóng gió cho rằng sở dĩ Guardiola từ chối Premier League (giải đấu mà Mourinho có khả năng sẽ gia nhập trong mùa Hè tới) để cập bến Bayern Munich là vì…muốn tránh mặt mình.

 
Mourinho vẫn không ngừng “tấn công” Guardiola
Mourinho vẫn không ngừng “tấn công” Guardiola
 

Vị “thuyền trưởng” 50 tuổi thổ lộ: “Đó là lựa chọn của Guardiola. Tôi không biết liệu ông ấy muốn tránh mặt tôi nên mới tới đó hay không? Nhưng có một điều chắc chắn rằng, tôi không bao giờ làm việc tại Đức”.

Vốn là người khá ngạo mạn nhưng khi được hỏi về cơ hội của Real Madrid tại Champions League năm nay, Mourinho lại tỏ ra khá dè dặt bởi trước mắt ông là thử thách khó khăn mang tên MU ở vòng 1/8.

“Người đặc biệt” nói thêm: “Tôi sẽ giành danh hiệu Champions League thêm một lần nữa nhưng chưa chắc với Real Madrid trong mùa giải này. Tuy nhiên, chắc chắn, trong vòng 15-20 năm nữa, tôi sẽ giương cao chức vô địch lần thứ 3”.

Dù vậy, trước khi nghĩ tới MU, Mourinho và các học trò sẽ phải đối đầu lịch thi đấu khó khăn phía trước. Vào giữa tuần này, Real Madrid sẽ đối diện với Barcelona trong trận Bán kết lượt đi cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Sau đó, họ phải đối đầu với những thử thách mang tên Granada và Sevilla ở La Liga.

H.Long
Theo Daily Mail