1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Mourinho bác bỏ khả năng mua tiền đạo vào mùa Đông

(Dân trí) - Mặc dù Chelsea đang gặp vấn đề nghiêm trọng ở hàng công nhưng HLV Mourinho đã bác bỏ khả năng CLB sẽ chiêu mộ lực lượng trong tháng 1 tới.

Không khó để nhận ra vấn đề của Chelsea ở mùa giải này, đó là hàng công. Tính tới thời điểm này, bộ ba Torres-Eto'o-Demba Ba của The Blues mới ghi được 2 bàn thắng ở Premier League (ngang với hàng thủ).

HLV Mourinho sẽ không mua tiền đạo trong mùa Đông

HLV Mourinho sẽ không mua tiền đạo trong mùa Đông


Do đó, nhiều người cho rằng vấn đề tiên quyết của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông chính là săn tiền đạo. Tuy nhiên, ngày hôm qua, trong phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho khẳng định Chelsea sẽ không chiêu mộ cầu thủ trong tháng 1 tới.

Ông nói: "Tiền đạo của Porto (Jackson Martinez)? Những gì tôi thấy được trên mặt báo những ngày qua là người đại diện của cậy ấy đang ở London đàm phán, tuy nhiên, sự thật không giống như vậy.

Tôi xin khẳng định rằng, trong mùa Đông tới, chúng tôi sẽ không bổ sung thêm bất kỳ tiền đạo nào. Chelsea sẽ thi đấu với 3 tiền đạo Torres-Eto'o-Demba Ba cho tới khi mùa giải này kết thúc".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng bảo vệ quan điểm cho Lukaku, người đang thi đấu rất hay trong màu áo Everton, ra đi theo hợp đồng cho mượn. Mourinho nói thêm: "Lukaku rất thích nói chuyện riêng. Điều duy nhất cậu ấy không thổ lộ với tôi rằng tại sao lại lựa chọn tới Everton theo hợp đồng cho mượn. Câu cuối cùng mà tôi nói với Lakaku trước khi cậu ấy ra đi rằng "Hãy thử nghĩ xem tại sao anh không được ở lại Chelsea". Đó là điều mà tiền đạo này buộc phải suy nghĩ".

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng lên tiếng xác nhận rằng Eto'o và David Luiz sẽ không thể tham dự trận đấu với Southampton vào Chủ nhật này vì chấn thương.

H.Long