1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Milan từ chối bán Pato dù được trả giá cao ngất

(Dân trí) - Tiếp sau tuyên bố “trọn đời cùng Milan” của Pato, mới đây Phó chủ tịch Milan Galliani tiết lộ họ đã từ chối lời đề nghị vô cùng hậu hĩnh từ một đội bóng Anh. Kèm theo đó, Galliani cho biết tài năng người Brazil sẽ sớm được chào mời một bản hợp đồng mới.

Từ nhiều tuần qua, Alexander Pato luôn là mục tiêu nhắm tới của các “ông lớn” châu lục, đặc biệt là Chelsea. Ngay sau khi về nhận chức tại Stamford Bridge, đã có tin cho hay Carlo Ancelotti muốn lôi kéo “thần đồng” người Brazil. Và theo tiết lộ của Phó chủ tịch Milan mới đây, có vẻ như The Blues đã định chi một số tiền cực lớn cho thương vụ này, nhưng bất thành. 

Milan từ chối bán Pato dù được trả giá cao ngất - 1
Pato sẽ tiếp tục gắn bó với sắc áo đỏ đen 

“Tôi thực sự hết sức vui mừng với phát biểu gần đây của Pato”, Galliani nói: “Trong quá khứ không ai mảy may nghi ngờ về tương lai của cậu ấy và bây giờ cũng vậy. Lời đề nghị duy nhất dành cho cậu ấy đến thời điểm này đó là của một CLB nước Anh với một con số “khủng khiếp”.  

Tôi tin tưởng rằng Pato chính là cầu thủ xuất sắc nhất ở độ tuổi của mình. Dù trong bất kỳ trường hợp nào cũng không có gì phải lo lắng về tương lai của cậu ấy, bởi Pato vẫn còn hợp đồng đến 2012. Chúng tôi sẽ sớm gia hạn hợp đồng”. Theo nhận định của tờ Mail, mức giá mà Chelsea đưa ra vào khoảng 45 triệu bảng. 

Cùng lúc với việc giữ chân thành công tài năng người Brazil, mới đây có tin AC Milan đang săn đuổi một cầu thủ Brazil khác là hậu vệ 26 tuổi Andre Santos của Corinthians. Phát biểu trên trang calciomercato.com, người đại diện Roberto Queiroz de Andrade của cầu thủ này xác nhận:  

“Đúng, AC Milan đang muốn chiêu mộ cậu ấy. Vấn đề còn lại bây giờ tùy thuộc vào Corinthians. Về giá chuyển nhượng, họ đang yêu cầu mức giá khởi điểm từ 22 - 27 triệu bảng. Tuy nhiên tôi cho rằng một mức giá xấp xỉ 17 triệu bảng, đã bao gồm hoa hồng môi giới là phù hợp. 

Nếu Milan thực sự quan tâm họ cần phải nhanh tay bởi hiện tại rất nhiều CLB từ Anh, Nga, TBN và Thổ Nhĩ Kỳ đang để ý đến cầu thủ này”, Roberto Queiroz de Andrade khẳng định. 
                                                                                            Thanh Tùng