Messi muốn gặp Ban lãnh đạo Barcelona để được tự do ra đi

(Dân trí) - Theo tờ Marca, Messi muốn có cuộc gặp gỡ với Ban lãnh đạo Barcelona để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Tờ Marca cho biết Messi muốn tổ chức một cuộc họp nội bộ và muốn được rời sân Nou Camp ngay mùa hè này, chứ không muốn bị buộc vào điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 700 triệu euro.

Mặc dù vậy, Ban lãnh đạo Barcelona tỏ ra đầy cứng rắn và cương quyết. Tờ Marca tiết lộ thông điệp của Barcelona là “Gia hạn hợp đồng, hoặc không thương lượng”.

Messi muốn gặp Ban lãnh đạo Barcelona để được tự do ra đi - 1

Messi muốn được rời Barcelona ngay mùa hè năm nay

Chủ tịch Barcelona, Bartomeu khẳng định rằng ông sẽ có không đàm phán chuyển nhượng với bất kỳ đội bóng nào, Messi sẽ chỉ ra đi nếu có CLB chi đủ số tiền 700 triệu phí phá vỡ hợp đồng.

Barcelona sẽ có buổi kiểm tra y tế ngày 30/8 và toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên dưới sự điều hành của HLV Ronald Koeman. Messi sẽ tham gia buổi tập này và tiếp tục chờ quyết định tương lai.

Ngoài Messi, nhiều trụ cột như Luis Suarez, Jordi Alba, Busquets, Pique cũng sẽ tham gia buổi tập trước mùa giải mới cùng Barcelona. Cả 4 cầu thủ này nhiều khả năng sẽ phải ra đi trong kế hoạch cải tổ đội hình của HLV Koeman.

Messi thực sự chán nản vì thành tích bết bát của Barcelona mùa giải vừa qua, với điểm nhấn là trận thua 2-8 Bayern Munich ở Champions League. Anh cũng không có niềm tin vào HLV Ronald Koeman và bất mãn với Chủ tịch Bartomeu, nên đã gửi fax cho CLB để muốn được ra đi.

Man City quan tâm đặc biệt và muốn đưa Messi về sân Etihad. Ngoài ra, PSG, Man Utd, Chelsea và mới nhất là Juventus đều muốn nhảy vào thương vụ này.

Tin liên quan
Đang được quan tâm