Messi bất ngờ lên tiếng ca ngợi…Mourinho

(Dân trí) - Khác với những đồng đội như Xavi, Iniesta hay Pique, Messi lại bất ngờ lên tiếng khen ngợi HLV Mourinho và cho rằng ông sẽ thành công ở CLB Chelsea.

Trong thời gian qua những cầu thủ của Barcelona như Xavi, Iniesta hay Pique liên tiếp đả kích HLV Mourinho ngay cả khi ông đã rời khỏi Tây Ban Nha. Dù vậy, Messi lại chọn cách hoàn toàn khác, có vẻ khôn ngoan hơn, khi bất ngờ lên tiếng ca ngợi “Người đặc biệt”.

Messi tin tưởng Mourinho sẽ thành công ở Chelsea

Messi tin tưởng Mourinho sẽ thành công ở Chelsea

Thậm chí, El Pulga còn cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể tìm được thành công khi trở về đội bóng cũ, Chelsea. Phát biểu ở buổi họp báo trong chuyến thăm học viên bóng đá Aspire ở Senegal, “siêu sao” Argentina cho biết: “Giải đấu La Liga luôn rất khó khăn và nó sẽ cạnh tranh hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi luôn phải chiến đấu với đối thủ rất mạnh với những “ngôi sao” hàng đầu như Real Madrid. Chúng ta biết rằng Mourinho là HLV đại tài nhưng Ancelotti cũng không hề kém cạnh. Tôi tin rằng với tài năng của mình, “Người đặc biệt” sẽ tìm được thành công ở Chelsea”.

Mới đây, CLB Barcelona vừa chiêu mộ “bom tấn” Neymar từ Santos. Tuy nhiên, xuất hiện rất nhiều hoài nghi về khả năng “thần đồng” người Brazil sẽ không thể thành công ở Los Blaugrana nhưng Messi lại không nghĩ như vậy.

Anh nói thêm: “Tôi biết Neymar là tài năng lớn và anh ta sẽ mang lại rất nhiều điều cho lối chơi của Barcelona. Tôi và Neymar hoàn toàn có thể kết hợp như cặp song sát lợi hại của đội bóng, đó là ý muốn của Chúa trời”.

H.Long

Theo FIFA

Đang được quan tâm