1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

McClaren hỉ hả trước báo giới

<P class=NoSpacing style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Sau khi có được chiến thắng 3-0 trước Andora, HLV ĐT Anh Steve McClaren đã tỏ ra rất hả hê trước báo giới. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn chưa đầy 2 phút ông hỉ hả “Thật tuyệt khi chứng minh mọi người đã sai”.</P>

Mặc dù thi đấu khá bế tắc trong hiệp 1 và đã bị 16.000 CĐV Anh la ó không ngớt, nhưng sự bừng sáng của Gerrard trong hiệp 2 đã đem về cho đội bóng của ông McClaren 3 điểm quý giá. Hơn thế, chiến thắng này đồng thời “mở van xả” cho áp lực dư luận đang muốn hất tung chiếc ghế của HLV ĐT Anh.

 

Trong trận đấu đêm qua, các CĐV của ĐT Anh đi theo sang sân Olympic đã không ngớt lập lại những lời mắng nhiếc họ đã dùng trong trận hòa 0-0 của đội tuyển Anh trước Israel như: “Đồ rác rưởi” và “Ông không xứng để khoác chiếc áo đó”.

 

Sau trận đấu, mặc dù đội nhà đã thắng nhưng các CĐV Anh vẫn đồng thanh: “Chúng tôi vẫn muốn McClaren ra đi”. Trong khi đó vị HLV bước vào phòng họp báo và tỏ rõ sự hả hê trước báo giới. Ông nói: “Vậy đấy, các quý ông, giờ thì các cầu muốn viết gì thì cứ viết đi. Bởi đó là tất cả những gì mà tôi muốn nói”.

 

McClaren hỉ hả trước báo giới - 1

Chiến thắng của ĐT Anh bị coi là kém thuyết phục. (AP)

 

Với khoảng thời gian dành cho báo chí chỉ chừng 2 phút, HLV McClaren nói: “Chúng tôi tới đây để giành chiến thắng và chúng tôi đã làm được. Đó mới là điều quan trọng”.

 

“Vâng, trong những tình huống khó khăn, cả trong và ngoài sân cỏ, các cầu thủ đã vượt qua được. Tôi rất tự hào về họ. Giữa giờ giải lao, tôi đã nói rằng các cậu phải thực sự chứng tỏ được quyết tâm và bản lĩnh để có thể vượt qua được những khó khăn này. Và các cầu thủ đã làm được”.

 

“Với tôi những khó khăn này không đáng kể gì, nhưng với các cầu thủ thì tôi nghĩ nó thật sự là một thử thách lớn. Có lẽ sau trận đấu đêm nay, sẽ có không ít cầu thủ trưởng thành” HLV McClaren nói.

 

Trước khi rời cuộc họp báo, HLV của ĐT Anh nói: “Dù các anh có viết hoặc mọi người có nói gì đi chăng nữa tôi cũng không quan tâm. Vấn đề ở đây là trên sân cỏ. Tôi luôn quyết tâm để chứng tỏ mọi người đã lầm”.

 

Hoàng Tùng