Thứ sáu, 18/05/2018 - 12:00

Man City “trói chân” Pep Guardiola với mức lương siêu khủng

Dân trí Ngày hôm qua, Man City đã chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Pep Guardiola tới năm 2021. Sau khi ký hợp đồng này, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ trở thành HLV nhận lương cao nhất châu Âu.
 >> Pep Guardiola phản đối giải thưởng dành cho Mohamed Salah
 >> Pep Guardiola vô địch nhiều gấp đôi Mourinho trong 10 năm qua

HLV Pep Guardiola vừa trải qua thành công rực rỡ ở CLB Man City khi giúp đội bóng này lên ngôi vô địch Premier League với hàng tá kỷ lục. Điều đó giúp cho ông càng nhận được sự tin tưởng của BLĐ Man City.

HLV Pep Guardiola chính thức gia hạn hợp đồng với Man City
HLV Pep Guardiola chính thức gia hạn hợp đồng với Man City

Ngày hôm qua, Man City đã quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Pep Guardiola tới năm 2021. Đáng chú ý, trong hợp đồng này, mức lương của ông thày người Tây Ban Nha sẽ được tăng từ 15 triệu bảng/năm lên 20 triệu bảng/năm. Con số này giúp ông trở thành HLV có thu nhập cao nhất châu Âu.

Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola thừa nhận vô cùng hạnh phúc sau khi gia hạn hợp đồng với Man City. Ông cho biết: “Tôi rất hạnh phúc. Đây là niềm vinh hạnh lớn đối với tôi. Tôi rất vui khi làm việc cùng các cầu thủ mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên những điều tốt nhất trong những năm tới.

Tôi sẽ tập trung vào khát vọng của các cầu thủ, biến CLB ngày một tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng giúp CLB ngày càng tiến bộ hơn. Man City đang sở hữu đội hình trẻ với độ tuổi trung bình chỉ khoảng 23 tuổi. Chúng tôi muốn tiếp tục tiến lên, duy trì đẳng cấp đã thể hiện ở mùa giải này”.

Mục tiêu của HLV Pep Guardiola ở mùa giải tới là chinh phục Champions League và bảo vệ ngôi Vương ở Premier League. Ông hứa hẹn sẽ tiếp tục chi đậm để nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

H.Long