1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Malaysia triệu tập toàn "hàng khủng", quyết đấu với đội tuyển Việt Nam

H.Long

(Dân trí) - Chiều nay, HLV Tan Cheng Hoe đã công bố danh sách 25 tuyển thủ Malaysia chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trong đó, rất nhiều hảo thủ của bóng đá Malaysia đã được triệu tập.

Vào chiều này, HLV Tan Cheng Hoe đã chốt danh sách 25 tuyển thủ Malaysia tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trong đó, ông chỉ giữ lại 19 cầu thủ so với đợt tập trung vào tháng 3/2021 vừa qua.

Malaysia triệu tập toàn hàng khủng, quyết đấu với đội tuyển Việt Nam - 1

Liridon Krasniqi là cầu thủ nhập tịch, rất đáng chú ý của Malaysia trong đợt tập trung này.

Trong bản danh sách này, có 3 cầu thủ mới toanh là Samuel Somerville (Penang FC), Liridon Krasniqi (Newcastle Jets) và Arif Aiman Mohd Hanapi (Johor Darul Ta'zim). Bên cạnh đó, ba cầu thủ trụ cột được bổ sung là Safawi Rasid (Johor Darul Ta'zim), Dominic Tan (Police Tero FC) và Junior Eldstal (Chonburi FC) do không thể lên tuyển trong đợt trước.

Ngoài Dominic Tan và Junior Eldstal, HLV Tan Cheng Hoe còn triệu tập những cầu thủ khác thi đấu ở nước ngoài như Liridon Krasniqi (Newcastle Jets) hay thần đồng Luqman Hakim Shamsudin (KV Kortrijk). Trong đó, Liridon Krasniqi là cầu thủ gốc Serbia vừa được nhập tịch vào năm ngoái.

Malaysia triệu tập toàn hàng khủng, quyết đấu với đội tuyển Việt Nam - 2

Thần đồng Luqman Hakim, người đang thi đấu ở Bỉ cũng được triệu tập tham dự vòng loại World Cup 2022.

Các cầu thủ thi đấu ở nước ngoài sẽ không trở về Malaysia tập trung cùng toàn đội, mà sẽ bay thẳng sang UAE để hội quân sau.

Bên cạnh đó, trong đội hình của Malaysia còn có khá nhiều cầu thủ nhập tịch như Sumareh, Brendan Gan, Matt Davies… Ngoài ra là những cựu binh khác như Talaha, Safari, Corbin-ong, Syamer Kutty…

Theo kế hoạch, đội tuyển Malaysia sẽ tập trung vào ngày 16/5. Sau đó, họ sẽ tập trung ở sân Bukit Jalil trong 3 ngày. Tới ngày 20/5, toàn đội sẽ di chuyển sang UAE. Họ sẽ có trận giao hữu với Kuwait vào ngày 23/5 và Bahrain vào ngày 31/5.

Malaysia triệu tập toàn hàng khủng, quyết đấu với đội tuyển Việt Nam - 3

Danh sách tập trung 25 cầu thủ Malaysia mới được HLV Tan Cheng Hoe công bố.

Theo lịch, đội tuyển Malaysia sẽ thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 gặp UAE vào ngày 3/6, gặp Việt Nam vào ngày 11/6 và Thái Lan vào ngày 15/6. Hiện tại, đội bóng này đang xếp thứ 2 ở bảng G, kém đội đầu bảng Việt Nam 2 điểm.

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022