Thứ năm, 30/01/2020 - 17:34

Malaysia đối diện với thuốc thử mạnh trước trận gặp Việt Nam

Dân trí

Liên đoàn bóng đá Malaysia đã sắp xếp cho đội bóng nước này đối đầu với Bahrain trước thềm các trận đấu với UAE và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Malaysia đang có cơ hội tranh chấp tấm vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Hiện tại, họ đang xếp thứ 2 ở bảng G với 9 điểm, kém Việt Nam 2 điểm, hơn Thái Lan và UAE lần lượt 1 và 3 điểm.

Malaysia đối diện với thuốc thử mạnh trước trận gặp Việt Nam - 1

Malaysia sẽ đá giao hữu với Việt Nam trước Bahrain

Loạt trận đấu vào tháng 3 sẽ quyết định lớn tới cơ hội đi tiếp của Malaysia khi họ sẽ phải đối đầu với UAE (26/3) và Việt Nam (31/3). Do đó, Liên đoàn bóng đá Malaysia đang muốn đội bóng có sự chuẩn bị tốt nhất.

Theo thông tin vừa được truyền thông Malaysia đăng tải, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã quyết định bố trí cho đội nhà đá giao hữu với Bahrain ở Kuala Lumpur vào tháng Ba tới.

Đây là thuốc thử đủ tốt với Malaysia bởi Bahrain đang là nhà đương kim vô địch của cúp Vùng Vịnh. Trong quá khứ, Malaysia chỉ thắng 2/13 lần đối đầu với Bahrain. Lần gần nhất đã diễn ra từ năm 1978. Ở lần gặp nhau gần nhất vào năm 2013, Malaysia đã để thua Bahrain với tỷ số 0-1 ở vòng loại Asian Cup.

Chưa dừng lại ở đó, Liên đoàn bóng đá Malaysia thông báo đội tuyển quốc gia nước này sẽ đá giao hữu với Kuwait tại Kuala Lumpur vào tháng 6. Đây là trận giao hữu chuẩn bị cho trận chiến quyết định với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

H.Long