Khai diễn lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021

(Dân trí) - Sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19, lượt về giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) 2021 đã khai diễn trong ngày 15/11, tại TPHCM.

Ở trận đấu khai màn lượt về, đương kim vô địch (ĐKVĐ) Thái Sơn Nam đã có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng 3-0 trước Thái Sơn Bắc.

Việc thiếu vắng chân sút chủ lực Đức Tùng khiến Thái Sơn Bắc không tạo ra những pha bóng nguy hiểm lên cầu môn của thủ thành Hồ Văn Ý bên phía Thái Sơn Nam.

Khai diễn lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 - 1

ĐKVĐ Thái Sơn Nam có trận đấu trong ngày khai màn lượt về.

Ngược lại, hàng thủ non trẻ, thiếu kinh nghiệm của Thái Sơn Bắc không thể đứng vững trước hàng tấn công gồm nhiều tuyển thủ quốc gia đang khoác áo Thái Sơn Nam.

Các học trò của HLV Phạm Minh Giang mở tỷ số ngay phút thứ 2, sau tình huống dứt điểm của Quốc Nam, từ đường chuyền như đặt của Đoàn Phát.

Sau bàn mở tỷ số, Thái Sơn Nam chơi cầm chừng trước khi tăng tốc vào cuối hiệp 1, và ghi liền hai bàn thắng.

Đầu tiên, Anh Duy có tình huống phối hợp đá biên với Quốc Nam, rồi tung cú sút, nhân đôi cách biệt lên thành 2-0. Sau đó, Anh Tài ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Thái Sơn Nam, sau đường kiến tạo của Huỳnh Mi Woen.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, không nằm ngoài dự đoán, Savinest Khánh Hòa đã không gặp nhiều khó khăn để giành ba điểm trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk, bằng chiến thắng 3-1.

Trong khi đó, ở một cặp đấu khác, cũng diễn ra trong ngày đầu tiên của lượt về giải futsal VĐQG HDBank 2021, Zetbit Sài Gòn FC giành chiến thắng thuyết phục trước Quảng Nam với tỷ số 5-1. 

Trong số 5 bàn thắng của Zetbit Sài Gòn FC, lão tướng Phùng Trọng Luân đóng góp hai bàn. Ba bàn còn lại được ghi do công của Văn Định, Phước Hạnh và Quang Vinh. Bàn gỡ duy nhất của Quảng Nam được thực hiện do công của Quang Huy ở phút cuối cùng của trận đấu.

Đang được quan tâm