Ibrahimovic: “Tôi cảm thấy mình như con thú”

(Dân trí) - Phát biểu trên trang web chính thức của MU, tiền đạo Ibrahimovic đã tự ví mình với con thú, chứ không phải cầu thủ bình thường.

Dù ở tuổi 35 nhưng Ibrahimovic vẫn phải cày ải trên rất nhiều mặt trận ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh lại không cho thấy dấu hiệu xuống sức. Thay vào đó, tiền đạo này vẫn thể hiện phong độ rất cao trong thời gian qua.

Ibrahimovic xem mình như con thú
Ibrahimovic xem mình như con thú

Kể từ trận đấu với Swansea, Ibrahimovic đã ghi 12 bàn thắng và kiến tạo 4 đường thành bàn trong 12 trận gần nhất của MU. Tính riêng ở Premier League, cầu thủ người Thụy Điển đã có 13 pha lập công sau 19 lần ra sân ở Premier League (chỉ kém đúng Diego Costa trong cuộc đua Vua phá lưới).

Cũng vì điều đó, Ibrahimovic rất tự hào với bản thân mình. Phát biểu trên trang web chính thức của MU, tiền đạo Ibrahimovic đã tự ví mình với con thú, chứ không phải cầu thủ bình thường.

Chân sút 35 tuổi chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình đang ở trong tình trạng sung mãn. HLV đã vạch ra kế hoạch tốt cho tôi kể từ khi mùa giải bắt đầu. Sở dĩ tôi có thể chơi mọi trận đấu bởi HLV Mourinho rất biết cách điều hòa thể chất của tôi. Về điểm này, ông ấy xứng đáng được khen ngợi.

HLV trưởng đã thiết lập kế hoạch kết hợp giữa đào tạo, phục hồi và thi đấu. Vì vậy, tôi có thể duy trì nguồn năng lực của mình. Và khi bạn có thân hình như của tôi, đó không phải là thân hình bình thường mà của con thú. Tôi có thể tiến bước và làm mới mình thường xuyên bởi tôi coi mình như con thú”.

Bởi sự khủng khiếp của Ibrahimovic mùa này, nhiều khả năng anh sẽ được HLV Mourinho trao thêm hợp đồng mới có thời hạn 1 năm để tiếp tục cống hiến cho MU.

H.Long