Thứ sáu, 02/10/2020 - 06:39

HLV Vũ Tiến Thành nói gì về ngôi vô địch giai đoạn 1 của Sài Gòn FC?

Dân trí

Khen đội nhà thi đấu chặt chẽ suốt giai đoạn 1 của V-League năm nay, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC đồng thời cũng chỉ ra 3 cái tên chính là đối thủ lớn nhất của họ trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Nói về chặng đường đã qua của mùa giải năm 2020, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Thú thật rằng khi mùa giải bắt đầu, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể leo lên đến vị trí này. Chính vì thế, nỗ lực của các cầu thủ suốt thời gian vừa qua là rất lớn”. 

“Chúng tôi là đội bóng phòng ngự tốt nhất V-League, đó là chìa khoá giúp chúng tôi thành công. Với những nhân tố mà chúng tôi hiện có, Sài Gòn FC không thể áp đặt lối chơi lên các đối thủ. Chúng tôi cần thời gian để cải thiện điều này” – HLV kiêm chủ tịch CLB Sài Gòn FC, Vũ Tiến Thành, nói thêm.

HLV Vũ Tiến Thành nói gì về ngôi vô địch giai đoạn 1 của Sài Gòn FC? - 1

HLV Vũ Tiến Thành đưa Sài Gòn FC đến ngôi đầu giai đoạn 1 V-League 2020 (ảnh: Trọng Vũ)

Riêng về trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 13, trận đấu mà Sài Gòn FC giành 1 điểm để chính thức vô địch giai đoạn 1 V-League 2020, HLV Vũ Tiến Thành đánh giá: “Tôi hài lòng với kết quả hoà. Than Quảng Ninh nhỉnh hơn so với chúng tôi. Họ đã nhiều năm thi đấu tại V-League, và từng tham dự AFC Cup”.

“Ngay từ đầu mùa giải năm nay, tôi đã đánh giá CLB Hà Nội, Viettel và Than Quảng Ninh là các đội mạnh nhất V-League” – HLV Vũ Tiến Thành nói thêm về 3 đối thủ lớn nhất trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

HLV Vũ Tiến Thành nói gì về ngôi vô địch giai đoạn 1 của Sài Gòn FC? - 2
Sài Gòn FC là đội để thủng lưới ít nhất giai đoạn 1, với chỉ 7 bàn thua sau 13 vòng đấu (ảnh: Trọng Vũ)

Đồng thời, ông Thành cũng đánh giá các đối thủ của đội mình tại giai đoạn 2: “8 đội lọt vào VCK của giải không có đội yếu. Riêng chúng tôi cũng chỉ hơn đội nhì bảng 2 điểm. Việc giành ngôi vô địch giai đoạn 1 là động lực đối với Sài Gòn FC. Mỗi trận đấu phía trước sẽ là một trận chung kết, nên chúng tôi phải phấn đấu từng trận”.

Kết thúc giai đoạn 1 của LS V-League năm nay, Sài Gòn FC dẫn đầu bảng với 24 điểm, xếp tiếp theo là Viettel với 22 điểm, Than Quảng Ninh đứng thứ ba với 21 điểm. Trong khi đó, các đội từ thứ 4 đến thứ 7 là CLB Hà Nội, CLB TPHCM, B.Bình Dương và HA Gia Lai có cùng 20 điểm. Còn đội đứng thứ 8 là HL Hà Tĩnh có 18 điểm.

HLV Vũ Tiến Thành nói gì về ngôi vô địch giai đoạn 1 của Sài Gòn FC? - 3

Kim Điền

Đáng quan tâm