Thứ bảy, 21/07/2018 - 18:30

HLV Vũ Quang Bảo trở lại dẫn dắt CLB Cần Thơ

Dân trí Ngay sau trận thua Sài Gòn FC cách nay 1 ngày và đối diện với nguy cơ rớt hạng, CLB bóng đá Cần Thơ đã mời lại HLV Vũ Quang Bảo, với hy vọng ông Bảo có thể giúp đội bóng đất Tây Đô ở lại với V-League.
 >> Sài Gòn FC thắng Cần Thơ trong trận “chung kết ngược” V-League
 >> “Chung kết ngược” ở sân Cần Thơ

Trận thua trước Sài Gòn FC khiến cho Cần Thơ rơi xuống vị trí chót bảng xếp hạng, đồng thời đối diện với nguy cơ rớt hạng.

HLV Vũ Quang Bảo trở lại dẫn dắt Cần Thơ
HLV Vũ Quang Bảo trở lại dẫn dắt Cần Thơ

Trước tình hình dầu sôi lửa bổng như hiện nay, đội bóng đất Tây Đô đã quyết định mời lại HLV Vũ Quang Bảo và ông Bảo cũng đã nhận lời.

Vị HLV này cho biết: “Khi lãnh đạo CLB bóng đá Cần Thơ đặt vấn đề, tôi đã nhận lời, dù trong tình cảnh khó khăn. Đây là chỗ quen biết, là đội bóng cũ, nên tôi không ngại khó khăn. Trước mắt chúng tôi là chặng đường nhiều chông gai”.

Ông Vũ Quang Bảo từng dẫn dắt CLB bóng đá Cần Thơ ở mùa giải trước, nhưng ông đã chia tay đội bóng đất Tây Đô sau khi V-League 2017 kết thúc.

Giờ là lúc mà bóng đá Cần Thơ cần lại kinh nghiệm của HLV Vũ Quang Bảo, cho việc giành vé trụ lại V-League. Đấy cũng là nhiệm vụ chính của ông Bảo từ nay cho đến cuối mùa, và HLV Vũ Quang Bảo sẽ có khoảng hơn 1 tháng để củng cố lại lực lượng và tinh thần đội bóng, trong giai đoạn V-League 2018 tạm nghỉ để nhường chỗ cho Asiad.

Kim Điền