1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Scandal bóng đá Anh

HLV Redknapp bênh vực Allardyce, phủ nhận Panorama

(Dân trí) - Harry Redknapp đã phủ nhận mọi thông tin Panorama cho rằng ông dính líu tới những vụ "đi đêm" chuyển nhượng tại Anh, đồng thời vị HLV của Portsmouth cũng lên tiếng bênh vực Sam Allardyce- người đồng nghiệp đang nằm trong diện ... nghi ngờ của BBC!

>> 1/3 số vụ chuyển nhượng tại Anh "có mùi"

>> "Bão" tiêu cực tràn tới nước Anh

Vừa qua, đoạn phim mà chương trình Panorama của BBC công chiếu đã gây chấn động làng bóng đá Anh khi "đụng chạm" đến rất nhiều nhân vật nổi tiếng và có uy tín của xứ Sở xương mù.

Một trong số đó là Harry Redknapp- HLV của CLB Portsmouth, đội bóng đang tạo nên cú "sốc" thực sự khi "chễm chệ" ở ngôi đầu bảng Premiership sau 5 vòng đấu.

Theo Panorama, Redknapp đã "đi đêm" trong vụ chuyển nhượng để mang về hậu vệ Andy Todd của Blackburn Rovers khi tiếp xúc trái phép với đại diện của cầu thủ này.

Tuy nhiên, sau buổi tập hôm qua, vị HLV này vẫn tỏ ra rất bình tĩnh khi lên tiếng phủ nhận mọi lời cáo buộc nói trên.

Ông phát biểu: "Chắc chắn những ai xem đoạn băng đó đều thấy hết sức nực cười, bởi đơn giản tôi thấy mình không làm bất kỳ điều gì sai. Thậm chí tôi nghĩ mình cũng không có lý do gì để cần tới luật sư biện hộ. Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung vào vấn đề chuyên môn".

HLV Redknapp bênh vực Allardyce, phủ nhận Panorama - 1

Kevin Bond (trái) và Sam Allardyce- hai nhân vật được
"lên hình" trên Panorama.

Song mọi chuyện có vẻ không đơn giản như HLV Redknapp nghĩ, bởi Paronama đã nắm trong tay những bằng chứng về việc trợ lý của Harry Redknapp khi đó- Kevin Bond đã có cuộc tiếp xúc "bẩn thỉu" với những tay môi giới chuyển nhượng để nhận những khoản tiền hối lộ.

Chính trong đoạn băng Panorama mới đây cũng ghi âm những lời của Kevin Bond khi ông nói rằng sẽ về bàn thêm của Harry Redknapp về vụ "lót tay" trên.

Rõ ràng, Panorama đang "nắm đằng chuôi" trong vụ Scandal lần này của bóng đá Anh.

Cùng bài phát biểu hôm qua, HLV Redknapp cũng lên tiếng bảo vệ người bạn và cũng là đồng nghiệp- Sam Allardyce.

Ông nói: "Allardyce là một HLV tài năng và có cá tính. Và tôi chắc chắn ông ấy không có bất kỳ vụ "lót tay" cũng như nhận hối lộ nào. Hy vọng mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa với Allardyce".

Theo tin từ báo chí Anh, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ hơn vào đầu tháng 10 tới.

Hải Thanh