HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc nghỉ Tết dương lịch

(Dân trí) - Sau trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tại Phú Thọ, HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng năm mới tới người dân Việt Nam, và cho biết sẽ về Hàn Quốc để nghỉ Tết dương lịch.

"Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dù năm 2020 không có giải đấu nào diễn ra. Từ ngày mai tôi sẽ về Hàn Quốc nghỉ phép. Tết dương ở Hàn cũng là ngày lễ lớn, và tôi sẽ cố gắng về Việt Nam trước Tết âm lịch. Chúc mừng năm mới!", HLV Park Hang Seo nói.

Như vậy, sau gần 1 tháng tập trung, đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2020, các cầu thủ về CLB từ ngày mai. Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng kết thúc đợt tập trung lần thứ tư của mình ở năm 2020.

HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc nghỉ Tết dương lịch - 1

HLV Park Hang Seo sẽ về Hàn Quốc trong những ngày tới

Nói về đợt tập trung và 2 trận đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam với U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đội tuyển quốc gia đá với U22 là chúng ta đá với nhau, cầu thủ cũng nghĩ đây là đàn em của mình nên có ý nghĩa nhường nhịn, trong khi lứa đàn em thì muốn thắng. Nếu đội U22 hôm nay là đội nước ngoài thì tinh thần của tuyển thủ quốc gia sẽ khác. 

Nhưng trong tình hình dịch không thể đòi hỏi được, chúng ta chỉ có thể sắp xếp đội đá với nhau. Trận đấu này từ thiện ủng hộ miền Trung, khán giả đến sân Phú Thọ đông, hy vọng là sự chia sẻ từ người dân tới miền Trung".

Chia sẻ thêm về vấn chấn thương, thầy Park cho biết: "Thể trạng của Thành Chung không phải chấn thương nặng, cả 2 đội sẽ xem xét tình hình chấn thương như thế nào. Đây là trận đấu cuối năm, kết quả quan trọng, cùng với đó các cầu thủ về lại CLB an toàn là điều tôi hài lòng nhất".

Theo kế hoạch, ngày 9/1/2021 diễn ra trận Siêu cúp 2020 giữa Hà Nội và Viettel. V-League 2021 khai mạc sau đó 1 tuần, ngày 16/1.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
Đọc thêm