Thứ năm, 13/06/2019 - 15:43

HLV Park Hang Seo đi khám sức khỏe do bị đau lưng

Dân trí

Người hâm mộ đã bắt gặp HLV Park Hang Seo có vấn đề về lưng khi tập luyện cùng các học trò tài giải đấu giao hữu King’s Cup vừa qua. Sau thành công ở giải đấu này, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã dành thời gian đi khám sức khỏe tại một bệnh viện Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo đi khám sức khỏe do bị đau lưng - 1

HLV Park Hang Seo nhăn nhó vì bị đau lưng khi chỉ đạo và tập luyện cùng các học trò tại King's Cup

King's Cup 2019 kết thúc, HLV Park Hang-seo đã có vài ngày nghỉ ngơi trước khi trở lại với guồng quay công việc. Vị chiến lược gia sinh năm 1959 đã tới một bệnh viện Hàn Quốc tại Hà Nội để kiểm tra sức khỏe, sau khi ông gặp vấn đề ở lưng và nhiều lần phóng viên bắt gặp ông được HLV thể lực Park Sung-gyun và đội ngũ y tế chăm sóc trên sân.

HLV Park Hang Seo sẽ có thời gian khoảng hơn 2 tháng để nghỉ ngơi cũng như tiếp tục có mặt trên các khán đài V-League để quan sát và tìm kiếm nhân sự bổ sung cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 9.

HLV Park Hang Seo đi khám sức khỏe do bị đau lưng - 2

HLV Park Hang Seo đang thăm khám sức khỏe tại một BV Hàn Quốc

Thành công tại King’s Cup đã giúp thầy trò HLV Park Hang Seo đạt mục tiêu lọt vào nhóm hạt giống số 2 trước thềm bốc thăm bảng đấu vòng loại World Cup 2022, nên ông sẽ phải dành nhiều thời gian cho công việc chuẩn bị đội hình để chinh phục các mục tiêu trước mắt như vượt qua vòng sơ loại số 2 tại vòng loại World Cup 2022 châu Á và lên ngôi vô địch SEA Games 30 diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Sông Lam