Chủ nhật, 20/10/2019 - 08:04

HLV Lee Tae-hoon hứa hẹn HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới

Dân trí

Sau khi giúp HA Gia Lai trụ lại V-League, ở vòng đấu áp chót của giải đấu, HLV Lee Tae-hoon của đội bóng phố núi cho rằng các cầu thủ của ông đã biết cách đứng vững ở thời điểm khó khăn nhất, đồng thời ôn Lee tin tưởng vào một tương lai tốt hơn cho đội bóng phố núi.

Sau chiến thắng 2-1 trước CLB TPHCM trên sân Thống Nhất và giành quyền trụ lại V-League, HLV Lee Tae-hoon của CLB HA Gia Lai nói: “Chiến thắng này rất quan trọng với chúng tôi, bởi nó đến ở thời điểm quyết định của mùa giải. HA Gia Lai đã vượt qua được khó khăn”.

HLV Lee Tae-hoon hứa hẹn HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới - 1

HLV Lee Tae-hoon của CLB HA Gia Lai

“Tôi mong đội mạnh mẽ hơn ở mùa bóng tới, và họ đừng quên những khó khăn như thế này. Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực tối đa, đặc biệt là nhóm các tuyển thủ quốc gia. Họ phải di chuyển và thi đấu liên tục suốt cả năm” – vị HLV người Hàn Quốc nói thêm.

Hiện tại, tương lai của HLV Lee Tae-hoon ở HA Gia Lai vẫn chưa rõ, tương tự như tương lai của người đồng nghiệp và cũng là đồng hương Chung Hae Seong bên phía CLB TPHCM.

Dù giúp cho đội bóng thành phố tạo kỳ tích là giành vị trí Á quân, nhưng ông Chung vẫn chưa chắc chắn ở lại. Người từng là trợ lý cho HLV nổi tiếng Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc vẫn đang trong quá trình thương thảo hợp đồng mới với CLB TPHCM.

Nhìn lại chặng đường đã qua của CLB TPHCM tại V-League, ông Chung chia sẻ: “Khi mùa bóng bắt đầu, thú thật chúng tôi chẳng mơ ngôi vô địch, chỉ nghĩ đến chuyện cải thiện thành tích so với mùa trước (đứng thứ 12 V-League 2018). Có mơ mộng, CLB TPHCM chỉ mơ được vào top 5 hay top 6”.

HLV Lee Tae-hoon hứa hẹn HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới - 2

Đội bóng thành phố giành HCB V-League 2019

“Giành được HCB là thành tích quá tuyệt vời đối với chúng tôi. Có thời điểm CLB TPHCM đã cạnh tranh ngôi đầu bảng với CLB Hà Nội, nhưng thực lực của chúng tôi chưa bằng họ. Đây là thành quả của cả tập thể” – HLV Chung Hae Seong nói thêm.

Sau khi giành vị trí Á quân V-League, mục tiêu tiếp theo của CLB TPHCM sẽ là cúp quốc gia, nơi họ sẽ đối đầu với chính CLB Hà Nội tại bán kết.

HLV Lee Tae-hoon hứa hẹn HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới - 3

T.V

HLV Lee Tae-hoon hứa hẹn HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới - 4