1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Lee Tae Hoon phản bác câu nói “đá cho vui” của bầu Đức

(Dân trí) - HLV trưởng HA Gia Lai Lee Tae Hoon khẳng định đội bóng của mình luôn chiến đấu hết sức mình tại V-League 2019 chứ không có chuyện “đá cho vui” như phát biểu của bầu Đức trước đó.

HA Gia Lai giành trận hoà khá may mắn nhờ bàn thắng quý như vàng của Văn Toàn ở những phút bù giờ cuối cùng của trận. Mở đầu buổi họp báo, HLV Lee Tae Hoon thừa nhận HA Gia Lai đã giành trận hoà may mắn: “HA Gia Lai có một chút may mắn khi giành kết quả hoà 1-1 nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã chiến đấu đến những phút cuối cùng. Hoàn cảnh HA Gia Lai hiện đang khó khăn nhưng chúng tôi đã thi đấu một trận quả cảm”.

Trận hoà cũng là lời khẳng định của thầy trò HLV Lee Tae Hoon về tuyên bố của bầu Đức trước đó. Ông chủ đội bóng phố Núi từng nói rằng mùa này HA Gia Lai chỉ đá cho vui chứ không quan tâm tới chuyện đua vô địch.

HLV Lee Tae Hoon phản bác câu nói “đá cho vui” của bầu Đức - 1

HLV Lee Tae Hoon của Hoàng Anh Gia Lai

 “Tôi không biết nhưng các cầu thủ của tôi chiến đấu chăm chỉ, mọi cầu thủ của chúng tôi đều chơi hết mình trong từng trận đấu. Tôi nói rằng trong bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu phải mạnh mẽ, quyết liệt hơn chứ không phải mẫu cầu thủ lành mà đối thủ nào cũng muốn gặp. Vị trí HA Gia Lai hiện đang nguy hiểm nên tôi muốn các cầu thủ nỗ lực hơn”, HLV người Hàn Quốc nói.

Dù giành một điểm nhưng HA Gia Lai vẫn nằm trong nhóm nguy hiểm cuối bảng xếp hạng, HLV Lee Tae Hoon khẳng định đội sẽ làm hết sức để giành kết quả tốt hơn trong những trận tới.

“Thời điểm này thì rất đáng tiếc chúng tôi mất một số cầu thủ trụ cột do chấn thương như A Hoàng, Hồng Duy hay Walsh nên phải thay nhiều vị trí mới. Nếu họ trở lại đúng lúc thì rất quan trọng, toàn đội đang thi đấu cùng nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa giải.

Với mật độ thi đấu thế này, chúng tôi không có đủ thời gian tập luyện như quy trình đã định trước đây nên phải tìm ra giải pháp khác để thích nghi”, HLV Lee Tae Hoon nói.

HLV Lee Tae Hoon phản bác câu nói “đá cho vui” của bầu Đức - 2

Văn Toàn ghi bàn giật lại một điểm cho HA Gia Lai

Về phong độ của Xuân Trường và Văn Thanh HLV người Hàn Quốc khẳng định các cầu thủ này đang tiến bộ: “Tôi nói nhiều lần rồi, Xuân Trường mới trở về Việt Nam nên muốn cậu ấy có thời gian để lấy lại phong độ. Cậu ấy cần thêm thời gian. Với mật đội thi đấu dày chúng tôi phải có kế hoạch xoay tua. Xuân Trường đang cho thấy sự tích cực.

Còn Văn Thanh cũng vậy, cậu ấy vừa trở lại sau chấn thương. Cầu thủ chứ không phải là robot mà có thể chơi hay luôn được”.

Trong khi đó, thay mặt HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 2 trận, trợ lý Công Tuấn tỏ ra rất tiếc nuối khi nói về trận hoà của Hà Nội. Vị trợ lý này khẳng định đội bóng thủ đô không chơi chủ quan, và trận hoà rõ ràng để lại sự tiếc nuối lớn.

Hoàng Quốc