HLV Lê Thuỵ Hải trở lại dẫn dắt Thanh Hoá

(Dân trí) - Hợp đồng giữa CLB Thanh Hoá và HLV Lê Thuỵ Hải đã được chốt lại. Theo đó, HLV họ Lê sẽ làm giám đốc kỹ thuật đội bóng xứ Thanh trong mùa giải 2016.

Ngày 19/1, HLV Lê Thuỵ Hải đã vào Thanh Hóa để có buổi làm việc cuối cùng với lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa trước khi đôi bên chính thức đặt bút ký hợp đồng. Và sau cuộc làm việc này, hai bên đã chính thức chốt lại.

 

HLV Lê Thụy Hải chính thức dẫn dắt FLC Thanh Hóa
HLV Lê Thụy Hải chính thức dẫn dắt FLC Thanh Hóa

 

FLC Thanh Hóa và ông Lê Thụy Hải nhanh chóng đạt được những thỏa thuận lương bổng cũng như thời hạn hợp đồng. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể không được 2 phía tiết lộ. Do chưa có bằng AFC nên HLV Lê Thuỵ Hải sẽ giữ vai trò giám đốc kỹ thuật, giống như như công việc tại B.Bình Dương.

Việc HLV Lê Thuỵ Hải trở lại Thanh Hoá là một quyết định gây bất ngờ của HLV người Hà Đông. Ông Hải từng nhiều lần cho biết mình đã lớn tuổi và muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, có thể trước lời mời rất hấp dẫn của lãnh đạo CLB Thanh Hoá, cùng với đó là nhận thấy tham vọng lớn của đội bóng này ở mùa giải 2016, nên ông Hải đã tìm lại niềm đam mê với công việc.

Được biết, FLC Thanh Hóa từng nhắm nhiều tên tuổi cho vị trí HLV trưởng thay HLV trẻ Hoàng Thanh Tùng, trong đó phải kể đến Nguyễn Hữu Thắng. Sau đó, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã liên hệ và chính thức tái duyên với HLV Lê Thụy Hải.

Đây là lần thứ 3 HLV Lê Thuỵ Hải dẫn dắt Thanh Hoá. Gần nhất là năm 2011, HLV họ Lê chia tay CLB sau những mâu thuẫn với bầu Đệ.

Hà Nguyên